Cứ tưởng xuất ngũ sớm là chuyện vui ai ngờ T.O.P lại nhận được loạt phản ứng gay gắt như thế này

T.O.P được xuất ngữ sớm 27 ngày so với lịch đã định khiến các fan của anh chàng không khỏi vui mừng nhưng bên cạnh đó nam ca sĩ cũng nhận lại không ít ‘gạch đá’ từ dư luận vì việc này.

22/05/2019 14:05

T.O.P là người thực hiện nghĩa vụ sớm nhất trong các thành viên BigBang (2/2017). Tuy nhiên do scandal hút cần sa nên anh bị trục xuất khỏi đơn vị đang công tác chỉ 4 tháng sau khi nhập ngũ. Theo quy định, nam ca sĩ không được trở lại sư đoàn cũ mà anh phải tiến hành nhập ngũ lại từ đầu. Tới đầu năm 2018, thành viên nhóm BigBang tiếp tục tham gia nghĩa vụ tại khu vực Yongsan-gu. Và đúng như thời hạn đã định thì anh sẽ được xuất ngũ vào tháng 8 năm nay.

Tuy nhiên điều đáng nói là theo chính sách nghĩa vụ quân sự mới được ban hành, thời gian phục vụ quân ngũ của T.O.P được giảm 27 ngày đồng nghĩa với việc anh sẽ xuất ngũ vào khoảng ngày 8/7 tới đây, Theo văn phòng hành chính Yongsan-gu cho biết: 'Từ năm ngoái, theo các quy định ngắn hạn áp dụng cho các cơ sở phục vụ cộng đồng, thời gian phục vũ đã giảm xuống còn 27 ngày đối với những người được nhập ngũ từ sau ngày 3/10/2016. Sau ngày 16/3/2020 thời gian phục vụ sẽ chỉ còn 21 tháng thay vì 24 tháng như trước.'

Như vậy, có thể thấy việc được rút ngắn thời gian này được áp dụng với tất cả công dân của Hàn Quốc chứ không riêng gì đối với nam thần tượng.

T.O.P được xuất ngũ sớm gần 1 tháng so với dự kiến 

T.O.P được xuất ngũ sớm gần 1 tháng so với dự kiến

Có vẻ như sau hàng loạt bê bối vừa qua đã khiến fan mất lòng tin với nhà YG. Dù việc được xuất ngũ sớm đáng ra phải là chuyện vui để ăn mừng nhưng T.O.P lại bất ngờ thu về 'trái đắng'. Nhiều cộng đồng mạng khi không biết quy định mới này của Chính phủ đã chỉ trích nặng nề việc anh đi cửa sau.

Thậm chí còn có bình luận cho rằng anh đã bỏ ra tới 12.000 KRW  để mua sự 'tự do' cho mình: 'Anh ta đã trả 12000 KRW cho một quản chế và vẫn giả vờ làm việc như một công nhân thực thụ. Một công dân bình thường có thể rút ngắn thời gian xuất ngũ bằng cách hút cần sa không nhỉ?'.

hững phản hồi cực kì tiêu cực này có lẽ chính là điều đáng buồn nhất cho ngày xuất ngũ của nam ca sĩ.

T.O.P bất ngờ nhận chỉ trích gay gắt từ dư luận khi được xuất ngũ sớm 

T.O.P bất ngờ nhận chỉ trích gay gắt từ dư luận khi được xuất ngũ sớm

Sau những scandal của YG và cả scandal sử dụng cần sa của chính nam ca sĩ trước đây đã khiến rất nhiều fan đánh mất niềm tin vào các thần tượng một thời và đó cũng là điều dễ hiểu khi mà cư dân mạng có phản ứng gay gắt như vậy. Hi vọng trong thời gian xuất ngũ, T.O.P sẽ vượt qua dư luận để xây dựng lại hình tượng một idol với những hoạt động chân chính.

Theo Ngọc Huyền/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều