#Trấn Thành bị tố hành xử tệ ở rạp

Vừa lên tiếng giải thích vụ Trấn Thành, cụm rạp CGV đã hứng ngay 'cơn bão' nghiêm trọng

Cứ mỗi phút trôi qua, có hơn chục bình luận xuất hiện kèm theo từ khóa 'riêng tư' xuất hiện ở phần đánh giá cụm rạp CGV Đồng Khởi - nơi được cho là xảy ra vụ việc ồn ào của Trấn Thành.

03/03/2023 16:21

google_Tiin.vn

Vụ việc Trấn Thành bị tố được rạp phim ưu ái khi đến sau nhưng mua hết vé, bao nguyên rạp cho nhóm người đi cùng đang gây xôn xao mạng xã hội. Vụ việc được cho là xảy ra tại CGV Vincom Đồng Khởi (Quận 1, TP.HCM).

Nội dung chú thích ảnh

Bài đăng của tài khoản N.V trên trang cá nhân thu hút được nhiều sự chú ý.

Ngày 3/3, đại diện CGV Vincom Đồng Khởi chính thức lên tiếng, cho biết Trấn Thành đã đặt trước suất chiếu riêng chứ không phải đến rạp rồi mới mua vé. Đồng thời, người này cho rằng phản ánh của vị khách tố Trấn Thành là 'hiểu nhầm đáng tiếc'.

Cùng ngày, nhiều người đã vào phần đánh giá cụm rạp CGV Đồng Khởi trên các hệ thống, diễn đàn và để lại bình chọn 1 sao. Kèm theo đó là những bình luận có chứa từ khóa 'riêng tư' xuất hiện dồn dập.

Nội dung chú thích ảnh

Phần đánh giá của CGV Vincom Đồng Khởi trên Google liên tục nhận về nhiều bình chọn 1 sao.

Cụ thể, theo quan sát bảng đánh giá CGV Vincom Đồng Khởi trên Google, cứ mỗi phút trôi qua, có hơn chục bình luận xuất hiện kèm theo từ khóa 'riêng tư' xuất hiện. Chủ nhân những bình luận này đều bình chọn 1 sao.

Trên trang Fanpage chính thức của hệ thống CGV Cinemas Vietnam, nhiều tài khoản cũng đổ bộ để lại bình luận bức xúc liên quan đến vụ việc của Trấn Thành. Một số người cũng thắc mắc rằng nếu suất chiếu đã được bao nguyên rạp từ trước thì tại sao rạp không khóa suất?

Nội dung chú thích ảnh

Nhiều người bức xúc để lại bình luận trên Fanpage chính thức của CGV

Cũng trong ngày 3/3, qua trao đổi với tờ Thể thao Văn hóa, ông Nguyễn Hoàng Hải, giám đốc phát hành của CJ CGV Việt Nam cho biết: 'Đây là sự hiểu nhầm đáng tiếc. Chúng tôi rất tiếc vì khiến khán giả phiền lòng. Sự việc cụ thể như đại diện của quản lý cụm rạp CGV Đồng Khởi chia sẻ'. Ông cũng không có bình luận gì về 'bão 1 sao' từ khán giả đối với cụm rạp.

Vụ ồn ào của Trấn Thành tại rạp phim xuất phát từ bài đăng của tài khoản Facebook N.V. Theo đó, khuya 1/3, N.V cùng bạn gái xếp hàng mua vé tại rạp CGV thì Trấn Thành, Uyển Ân, Ali Hoàng Dương và Mạnh Quỳnh xuất hiện.

Theo N.V, Trấn Thành sau đó chen lên đòi mua tất cả số vé còn lại và bao nguyên rạp phim. Vì xếp hàng đã lâu nên anh N.V đề nghị với Trấn Thành được mua lại 2 vé để cùng bạn gái theo dõi bộ phim. Tuy nhiên, Trấn Thành trả lời: 'Anh cần sự riêng tư em ơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Trấn Thành bị tố là cư xử kém văn minh ở rạp chiếu phim

Sáng 3/3, chị Nguyễn Thị Thanh Hạ - quản lý rạp CGV Vincom Đồng Khởi - lên tiếng về vụ việc trên trang cá nhân. Cụ thể, chị Thanh Hạ khẳng định sáng 1/3, Trấn Thành có liên hệ với rạp, đặt trước một suất chiếu riêng tại phòng Gold Class (có 22 chỗ ngồi), lúc 23h10 cho cả gia đình và bạn bè.

'Một vị khách đến nơi mới mua vé và có hỏi mua hai vé trong suất chiếu riêng mà anh Thành đã đặt trước. Ngay lúc đó, nhân viên quầy có giải thích và mời anh mua vé suất chiếu sau của cùng phim sẽ bắt đầu lúc 23h20 (chỉ cách đó 10 phút) vẫn còn nhiều chỗ' - chị Thanh Hạ giải thích.

Tuy nhiên, qua trao đổi với Zing, anh N.V (người tố Trấn Thành) phủ nhận thông tin phía rạp CGV Vincom Đồng Khởi đưa ra. Anh khẳng định nhân viên thông báo suất chiếu lúc 23h20 hết vé nên phải đi về.

Theo Đan Phương (tổng hợp)/Tri thức và Cuộc sống
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều