Cùng đưa con trai đi bệnh viện nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn bị nghi ngờ đã ly hôn vì chi tiết này

Chưa mừng được bao lâu thì tin tức mới về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại khiến fan hâm mộ lo lắng.

23/04/2021 07:49

Vào ngày 20/4 vừa qua, cánh phóng viên đã chụp lại được những hình ảnh Huỳnh Hiểu Minh Angelababy cùng đưa cậu con trai Bọt Biển Nhỏ đến bệnh viện.

Đã 2 năm rồi công chúng mới được thấy vợ chồng tài tử Tân Bến Thượng Hải chung khung hình, chính điều này đã khiến những tin đồn ly hôn của họ nhanh chóng lắng xuống. Fan hâm mộ vì việc này mà thở phào nhẹ nhõm bởi cuối cùng Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy cũng đã có động thái đối diện với hàng loạt những tin đồn suốt 2 năm qua.

Cùng đưa con trai đi bệnh viện nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn bị nghi ngờ đã ly hôn vì chi tiết này 0

Cùng đưa con trai đi bệnh viện nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn bị nghi ngờ đã ly hôn vì chi tiết này 1

Cách đây không lâu, Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy đã cùng đưa con trai đến bệnh viện.

Nhưng chưa mừng được bao lâu thì tin tức mới về cuộc hôn nhân của Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy lại khiến fan hâm mộ lo lắng. Theo giới truyền thông đưa tin thì dù Huỳnh Hiểu Minh cùng Angelababy đưa con trai đến bệnh viện nhưng trong cả quá trình thì cặp đôi này rất hiếm khi nói chuyện với nhau.

Thậm chí ngay sau khi kết thúc việc khám bệnh, cặp đôi Bên nhau trọn đời lại mỗi người một xe rời khỏi thay vì đi chung như mọi người vẫn nghĩ. Có thể thấy hành vi của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy đã trở thành một minh chứng khẳng định rằng cuộc hôn nhân giữa họ không hề yên ổn như bề ngoài.

Cùng đưa con trai đi bệnh viện nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn bị nghi ngờ đã ly hôn vì chi tiết này 2

Cùng đưa con trai đi bệnh viện nhưng Huỳnh Hiểu Minh - Angelababy vẫn bị nghi ngờ đã ly hôn vì chi tiết này 3

Trong vài năm trở lại đây, giới truyền thông thường xuyên đưa tin về cuộc hôn nhân đang gặp trục trặc của Huỳnh Hiểu Minh – Angelababy. Không có gì lạ khi cư dân mạng lại tin vào những tin đồn khi vợ chồng nữ diễn viên Vân Trung Ca luôn rất miễn cưỡng phản hồi trước việc ly hôn. Tuy nhiên, sự thật về mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy thì chỉ người trong cuộc mới biết rõ.

Theo Hoàng Linh/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều