Cùng chia tay nhưng Quách Ngọc Ngoan lại có cách cư xử trái ngược sau cuộc tình với Lê Phương và Phượng Chanel

Phải chăng, sau từng ấy tháng năm giữa 2 cuộc tình, Quách Ngọc Ngoan đã biết trân quý tình yêu hay Phượng Chanel mới thật sự là 'chân ái' của đời anh?

11/05/2021 16:04

Như chưa hề có cuộc chia ly với Phượng Chanel

Quách Ngọc Ngoan trong cuộc tình với Phượng Chanel có lẽ đã trở thành người đàn ông nặng tình nhất Việt Nam. Khi nữ đại gia tuyên bố đã đường ai nấy đi sau 6 năm yêu nhau và có 1 con gái chung, Quách Ngọc Ngoan chẳng mảy may đề ý. Anh vẫn tỏ ra yêu thương, gắn bó và chia sẻ những hình ảnh về người tình.

Lần gần nhất, anh không ngần ngại chia sẻ lại bức ảnh cũ của Phượng Chanel 2 năm trước. Nhiều người nghi ngờ rằng, nam diễn viên đang cố gắng níu giữ, nhưng nhiều bình luận lại cho rằng, cả hai đang thể hiện sự văn minh sau khi chia tay nhau, vẫn quan tâm và tương tác với nhau như bạn bè. 

Cùng chia tay nhưng Quách Ngọc Ngoan lại có cách cư xử trái ngược sau cuộc tình với Lê Phương và Phượng Chanel 0

Bên cạnh đó, Quách Ngọc Ngoan cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc vui đùa bên con gái chung của mình với Phượng Chanel. Anh dành sự cưng chiều nhất mực với những sở thích của cô bé. Ví như anh viết: 'Từ ngày em mê xem phim ba đóng em mới chịu ăn cơm, thì ba phải đi đóng nhiều phim để phục vụ em. Em yêu đàn chó, yêu đàn chim bồ câu thì ba lại phải mở rộng trang trại để phục vụ em'. 

Quách Ngọc Ngoan rất cưng chiều con gái

Quách Ngọc Ngoan rất cưng chiều con gái

Cùng chia tay nhưng Quách Ngọc Ngoan lại có cách cư xử trái ngược sau cuộc tình với Lê Phương và Phượng Chanel 2

Hay khi cô bé thích tập bơi, Quách Ngọc Ngoan sẵn sàng chơi cùng con và khen ngợi hết lời cho nhan sắc của con gái: 'Em đẹp gái lắm đấy nhé. Cực kỳ điện ảnh luôn, các bác đạo diễn chuẩn bị mời em đóng phim đi. Hôm nay ba đang cho em tập bơi mà em quậy tanh bành hồ bơi ra đây nè'. 

Trong khoảng thời gian yêu Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan cũng đã không ngần ngại xăm hình ảnh của bạn gái bên ngực trái. Đến khi họ chia tay, số phận của hình xăm này là điều nhiều người quan tâm. Trong lần khoe body gần nhất, Quách Ngọc Ngoan cho thấy anh vẫn giữ nguyên vẹn, chưa hề có dấu hiệu xóa hay che đi. 

Hình xăm của Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ

Hình xăm của Phượng Chanel, Quách Ngọc Ngoan vẫn giữ

Có thể thấy, dù đã quyết định rời xa nhau nhưng Quách Ngọc Ngoan đã và đang dành tình cảm tốt đẹp cho vợ cũ với đầy những trân trọng, yêu thương.

Thờ ơ với Lê Phương

Những người biết Quách Ngọc Ngoan có lẽ đều bất ngờ với anh ngày hôm nay. Trước đó, sau khi đổ vỡ hôn nhân với Lê Phương, cả hai dù có 2 năm gắn bó và 1 con trai chung nhưng nam diễn viên chẳng mấy bận tâm. Anh thường xuyên bị Lê Phương tố bạc bẽo, nợ nần, cờ bạc, không quan tâm tới vợ con.

Dù đã có 2 năm bên nhau nhưng Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương sau chia tay không mấy hòa bình

Dù đã có 2 năm bên nhau nhưng Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương sau chia tay không mấy hòa bình

Nếu như với Phượng Chanel, cả hai thể hiện sự văn minh bao nhiêu thì với Lê Phương, cả hai lại thể hiện sự hằn học, ghét bỏ nhau đến thế nào. Phía Quách Ngọc Ngoan sau khi bị vợ cũ tố cũng không ngần ngại chia sẻ những tin nhắn đầy mùi đe dọa và đòi 1 tỷ để ly hôn. 

Với Cà Pháo, Quách Ngọc Ngoan không mấy khi nhắc đến con trai hay khoe ảnh chung. Bức hình gần nhất cũng đã cách đây 2 năm. Dường như những mâu thuẫn trong quá khứ khiến anh không mấy gần gũi con trai.

Quách Ngọc Ngoan không gần gũi Cà Pháo quá nhiều. 

Quách Ngọc Ngoan không gần gũi Cà Pháo quá nhiều. 

Ai rồi cũng khác. Người đàn ông sau khi chia tay phản ứng ra sao có lẽ cũng phụ thuộc phần nhiều vào cách hành xử của người phụ nữ. Tất nhiên, sau từng ấy tháng năm, Quách Ngọc Ngoan ngày hôm nay đã trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn so với thời điểm anh chia tay Lê Phương. Hi vọng, nam diễn viên sớm tìm được hạnh phúc cho riêng mình.

>> Xem thêm: Hậu ly hôn, Quách Ngọc Ngoan đăng ảnh ôm con gái, hé lộ 'số phận' hình xăm vợ cũ trên ngực trái

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều