#Phi Nhung bị tố chèn ép con nuôi

Cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung hiện giờ ra sao?

So với Hồ Văn Cường thường xuyên xuất hiện cùng mẹ nuôi trong các dự án thiện nguyện và phục vụ quán chay, các con nuôi của Phi Nhung hiện giờ đều đã có cuộc sống riêng kín tiếng.

09/06/2021 13:02

Phi Nhung là một trong những bà mẹ nhiều con nhất nhì tại Việt Nam. Cô có đến 24 người con, trong đó có 23 bé là được nhận nuôi. Cô nhận nuôi các con có năng khiếu về âm nhạc nhưng điều kiện gia đình không đủ để theo đuổi đam mê. Từ ngày nhận nuôi nhiều con, Phi Nhung ít khi đi diễn mà chủ yếu mở quán kinh doanh, kiếm thêm thu nhập chăm sóc cho các con.

Phi Nhung và 4 con nuôi: Quỳnh Trang, Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung

Phi Nhung và 4 con nuôi: Quỳnh Trang, Hồ Văn Cường, Thiêng Ngân, Tuyết Nhung

Hồ Văn Cường

Trong tất cả các con nuôi của Phi Nhung, Hồ Văn Cường được xem là người nổi tiếng nhất. Cậu được Phi Nhung nhận nuôi vào năm 2016, sau chương trình Thần tượng âm nhạc nhí.

Sau khi trở thành con nuôi của Phi Nhung, Hồ Văn Cường chuyển lên TP.HCM sinh sống và học tập, được mẹ nuôi cho đi hát vào cuối tuần, vì Phi Nhung không muốn làm ảnh hưởng đến công việc học tập của con.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi.

Hồ Văn Cường và mẹ nuôi.

Giờ đây, cậu bé gầy gò năm ấy giờ đã là chàng trai tuổi 18, thường xuyên xuất hiện bên cạnh mẹ nuôi trong các dự án thiện nguyện, hỗ trợ mẹ phục vụ trong quán chay bên cạnh việc đi hát. Cậu mong muốn mua được nhà cho bố mẹ ruột vì hiện tại Hồ Văn Cường và mẹ sống chung nhà với Phi Nhung còn bố ruột ở tại nơi làm việc.

Tuy nhiên, gần đây, chính Phi Nhung là người kêu gọi cộng đồng mạng 'dạy dỗ' con trai nuôi vì cậu mắc bệnh ngôi sao, không hoà đồng với các thành viên khác trong nhà.

Cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung hiện giờ ra sao? 2

Ngay sau lời tố của mẹ nuôi, Hồ Văn Cường đã lên tiếng xin lỗi, mối quan hệ của hai mẹ con được biết đã trở nên hoà hoãn và gần gũi hơn nhiều.

Thiêng Ngân

Thiêng Ngân sinh năm 2003 trong gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Tháp nên từ nhỏ đã sớm ra đời để phụ giúp bố mẹ trang trải cuộc sống. 

Cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung hiện giờ ra sao? 3

Khi tham gia cuộc thi Solo cùng Bolero, Phi Nhung đồng cảm với Thiêng Ngân vì hoàn cảnh khó khăn, nhận làm con nuôi và truyền dạy kỹ năng ca hát. 

Giờ đây, Thiêng Ngân đã trở thành thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp, theo đuổi dòng nhạc Bolero, sở hữu giọng hát ngày càng cảm xúc và thu hút hơn.

Quỳnh Trang

Quỳnh Trang được khán giả ưu ái gọi với biệt danh 'Thiên thần Bolero' nhờ giọng hát truyền cảm của mình. Cô được Phi Nhung nhận nuôi vào năm 2016.

Cuộc sống của các con nuôi Phi Nhung hiện giờ ra sao? 4

Quỳnh Trang

Quỳnh Trang

Sau khi được nhận nuôi, Quỳnh Trang đi theo định hướng của mẹ nuôi, thường xuyên đi hát và có các sản phẩm âm nhạc nổi bật như Bông điên điển, Sầu lẻ bóng,...

Tuyết Nhung

Tuyết Nhung sinh năm 2001, tên thật là Ngô Thị Thu Hiền. Gia đình hoàn cảnh khó khăn, Tuyết Nhung phải nghỉ học từ năm lớp 3 để phụ giúp ba mẹ. Tuyết Nhung từng gây ấn tượng khi xuất hiện trong đội của Hồ Hoài Anh tại chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2014.

Tuyết Nhung

Tuyết Nhung

Sau khi được ca sỹ Phi Nhung nhận nuôi, Tuyết Nhung đi học trở lại. Mẹ nuôi định hướng cho Tuyết Nhung theo con đường Bolero và xuất hiện trong một số MV của Phi Nhung, đi diễn tại các đêm nhạc.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều