Giải thưởng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lên đến 7 tỷ đồng

Cuộc thi được tổ chức với một format hoàn toàn mới với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 7 tỷ đồng.

17/06/2018 10:40

Sau thành công của cuộc thi lần đầu diễn ra vào năm 2016, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu lần hai đã chính thức được khởi động trong tháng 6 năm nay.

Một trong những điểm hấp dẫn đặc biệt của cuộc thi năm nay chính là tổng trị giá giải thưởng ấn tượng lên tới hơn 7 tỷ đồng. Chỉ cần lọt vào Top 10, thí sinh sẽ nhận ngay phần thưởng bao gồm tiền mặt và hiện vật có tổng giá trị 250 triệu đồng. 

Trong đó, riêng tổng giá trị giải thưởng cho Hoa hậu đã lên tới 2 tỷ đồng, bao gồm 500 triệu đồng tiền mặt và các hiện vật có giá trị tương đương 1,5 tỷ đồng.

Theo thông tin từ BTC, năm 2018, BGK của cuộc thi tiếp tục là những chuyên gia uy tín có chuyên môn và kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như nhân trắc học, biểu diễn, thiết kế... Một số tên tuổi thành viên giám khảo như: Hoa hậu Châu Á tại Mỹ Jennifer Phạm, NSƯT - Biên đạo múa nổi tiếng Trần Ly Ly...

Đặc biệt ở mỗi vòng thi, danh sách BGK có thể sẽ được điều chỉnh để mang đến sự bất ngờ cho khán giả, đơn cử như sự tham gia của Nhà thiết kế người Mỹ gốc Việt Cory Trần trong những vòng casting quốc tế.

Giải thưởng cuộc thi Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2018 lên đến 7 tỷ đồng 0 

Jennifer Phạm tiếp tục được mời vào vị trí ban giám khảo trong lần thứ 2 cuộc thi nhan sắc này được tổ chức.

Jennifer Phạm tiếp tục được mời vào vị trí ban giám khảo trong lần thứ 2 cuộc thi nhan sắc này được tổ chức.

Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh làm MC 

Hoa hậu Thân thiện Dương Thùy Linh làm MC

Cuộc thi với mong muốn tìm kiếm những gương mặt ấn tượng, hội tụ trong mình nét thanh lịch, dịu dàng đặc trưng của bản sắc Việt cũng như sự năng động, chủ động và tự tin trong hội nhập quốc tế. Không chỉ giới hạn trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam, cuộc thi đã mở ra nhiều cơ hội cho những thí sinh gốc Việt ở nước ngoài được tham gia một sân chơi nhan sắc quy mô, uy tín trên chính mảnh đất quê hương mình.

Những thử thách trong chương trình không chỉ là cơ hội để thí sinh có thể chứng tỏ sự am hiểu về kiến thức xã hội, các giá trị văn hoá, di sản, đất nước con người Việt Nam mà thông qua đó, những kiến thức này cũng sẽ được truyền tải đến công chúng một cách thú vị và hấp dẫn nhất.

Theo Bin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều