Cuối cùng thì Hyuna - E'Dawn cũng về chung một nhà

Cả hai sẽ cùng đầu quân cho công ty của 'ông hoàng giải trí PSY'.

27/01/2019 16:31

Kể từ sau khi dứt áo ra khỏi CUBE, đường tương lai của Hyuna - E'Dawn vẫn là một câu hỏi lớn với công chúng. Và sau nhiều đồn đoán, mới đây nhất, truyền thông Hàn Quốc đã đăng tải thông tin cho biết cặp đôi đã chính thức kí hợp đồng với P-Nation - công ty giải trí do PSY thành lập. Cả 2 sẽ bắt đầu hoạt động ngay trong năm nay.

Hình ảnh được PSY đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Hình ảnh được PSY đăng tải trên trang cá nhân cách đây ít giờ

Trước đó, nhiều nguồn tin cũng cho biết, khả năng Hyuna - E'Dawn đầu quân cho PSY là rất lớn bởi bạn thân của Hyuna - Jessi cũng mới ký hợp đồng với công ty này.

Chưa đầy 1 tiếng sau khi PSY lên tiếng thông báo tin vui này, từ khóa HyunA đã bất ngờ lọt top đầu trending trên trang Naver.

Cụ thể, tên của cô nàng đứng vị thứ 5 ở bảng tìm kiếm của mọi lứa tuổi và đặc biệt đang là đề tài quan tâm thứ 2 của người hâm mộ lứa tuổi trên 20.

Cuối cùng thì Hyuna - E'Dawn cũng về chung một nhà 1

Không ít người hâm mộ của cặp đôi đã gửi lời chúc mừng và hy vọng cả hai sẽ phát triển sự nghiệp của mình hơn nữa ở 'mảnh đất mới' này.

'Cảm ơn chú PSY đã mang bộ đôi đầy tài năng này về công ty', 'Thực sự rất tuyệt vời khi cả Hyuna và E'Dawn cùng về P Nation',..

Theo Khả Lạc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều