Cường Đô La tiết lộ công việc của cậu anh cả Subeo trong dịp nghỉ lễ

Cậu nhóc nhà Cường Đô La vẫn thường xuyên giúp đỡ cha mẹ việc nhà.

02/05/2021 11:20

Dù là con của Cường Đô LaHồ Ngọc Hà, sinh ra trong sự giàu có và đủ đầy nhưng cậu nhóc Subeo luôn được nhận xét là hiền, lễ phép. Đặc biệt, sau khi các em trai và em gái chào đời, Subeo luôn giúp đỡ cha mẹ chăm sóc các em.

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La đã chia sẻ khoảnh khắc đặc biệt của anh cùng con trai Subeo trong dịp nghỉ lễ lần này. Cụ thể, vào chiều 1/5, Cường Đô La đăng tải hình ảnh con trai Subeo đã giúp đỡ cha rửa xe: 'Labor Day of A2' (tạm dịch: Ngày Quốc tế Lao động của anh hai).

Cường Đô La tiết lộ công việc của cậu anh cả Subeo trong dịp nghỉ lễ 0

Ngày nghỉ lễ, Subeo ở nhà giúp ba Cường Đô La rửa xe.

Trong hình có thể thấy, bé Subeo tự mình lau rửa xe cho ba Cường Đô La. Dù là ngày nghỉ nhưng cậu cả nhà Cường Đô La không đi chơi với bạn mà lại ở nhà phụ giúp cha lau rửa xe ô tô. Hành động này của Subeo nhận được vô số lời khen của công chúng.

Cường Đô La tiết lộ công việc của cậu anh cả Subeo trong dịp nghỉ lễ 1

Cường Đô La tiết lộ công việc của cậu anh cả Subeo trong dịp nghỉ lễ 2

Subeo sinh năm 2010, là con trai đầu lòng của Cường Đô La và Hồ Ngọc Hà. Hiện tại cậu bé đang theo học tại một trường quốc tế nổi tiếng ở TP.HCM. Bên cạnh khả năng tiếng Anh và thành tích học tập tốt thì Subeo còn có sở thích với môn bóng rổ. Có lẽ nhờ vậy mà cậu bé nhanh chóng phát triển chiều cao hơn.

Theo Hà/Toquoc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều