Cường Đô la và Đàm Thu Trang dẫn Subeo đi xem nhà, thêm bằng chứng khẳng định đám cưới sắp diễn ra

Thông tin Cường Đô la và Đàm Thu Trang sẽ làm đám cưới vào tháng 5/2019 vẫn còn đang bỏ ngỏ, chưa được người trong cuộc xác minh. Mới đây, cư dân mạng lại có thêm bằng chứng khẳng định tin đồn này là sự thật.

09/11/2018 08:58

Cường Đô la và Đàm Thu Trang đã hẹn hò hơn 1 năm. Chuyện tình của cặp đôi nhận được sự ủng hộ từ phía công chúng. Mới đây, cặp đôi liên tục tiết lộ các thông tin cho thấy, họ đang chuẩn bị cho một đám cưới sắp diễn ra vào tháng 5/2019. Cụ thể, trong một đoạn livetream, cặp đôi cho biết, họ sẽ gửi thiệp cưới tới bạn bè vào năm sau. 

Ít lâu sau, trong một bình luận qua lại với bạn bè trên mạng xã hội, Cường Đô la úp mở nhắn nhủ bạn thu xếp thời gian để có mặt tại Việt Nam vào tháng 5/2019. Điều này khiến nhiều người đồn đoán rằng, đây là khoảng thời gian mà cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới.

Phải chăng cặp đôi đang chuẩn bị cho tổ ấm của mình?

Phải chăng cặp đôi đang chuẩn bị cho tổ ấm của mình?

Cường Đô la và Đàm Thu Trang dẫn Subeo đi xem nhà, thêm bằng chứng khẳng định đám cưới sắp diễn ra 1

Một bằng chứng khác khẳng định thêm việc cặp đôi thật sự đang chuẩn bị cho một đám cưới vào năm sau vừa được tung ra. Đó là hình ảnh Cường Đô la cùng với Đàm Thu Trang và cậu con trai Subeo đi xem nhà. Điều này có thấy, họ đã xác định mối quan hệ nghiêm túc và quyết định về chung một nhà sau thời gian tìm hiểu. 

Sau hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định về chung một nhà?

Sau hơn 1 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định về chung một nhà?
Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều