Bị kết án với tội danh quấy rối tình dục, gây tai nạn khi say rượu cựu thành viên B.A.P đã cố tự sát tại nhà riêng

Trước khi tự sát, Himchan (cựu thành viên B.A.P) đã viết thư tay xin lỗi vì những việc làm đã qua.

14/06/2021 20:58

Tối nay (14/6), cộng đồng fan Kpop ngỡ ngàng trước thông tin Himchan (cựu thành viên B.A.P) đã cố tự sát tại nhà riêng. Theo chia sẻ, Himchan đã đưa ra lựa chọn cực đoan tại nhà riêng do tự trách bản thân về hành vi gây tranh cãi, bị kết án tù vì tội tấn công tình dục rồi lại lái xe trong tình trạng say rượu. 

Được biết, mẹ của nam idol nhận được cuộc gọi từ người quen, lo lắng cho tình trạng của Himchan nên đã nhanh chóng tới nhà con trai, phát hiện ra sự việc. Hiện tại, Himchan đã qua cơn nguy kịch và được chăm sóc tại nhà riêng.

Himchan

Himchan

Trước đó, năm 2018, Himchan bị cáo buộc tấn công tình dục một cô gái trong độ tuổi 20 tại 1 nhà khách nghỉ mát ở Namyang, tỉnh Gyeonggi. Có 3 người đàn ông và 3 phụ nữ - bao gồm cả cô gái và Himchan - uống rượu cùng nhau tại nhà khách vào thời điểm xảy ra vụ việc.

Bị kết án với tội danh quấy rối tình dục, gây tai nạn khi say rượu cựu thành viên B.A.P đã cố tự sát tại nhà riêng 1

Thời điểm đó, Himchan ra sức trần tình rằng họ có tình cảm với nhau nhưng sau đó vẫn phải hầu tòa. Đến tháng 2/2021, Himchan đã bị kết án 10 tháng tù giam nhưng đã đệ đơn kháng cáo. Trong lúc mọi chuyện còn chưa ngã ngũ, tháng 10/2020, nam idol còn vướng thêm scandal lái xe trong khi say rượu, sau đó đã bị tước bằng lái.

Sáng nay (14/6), Himchan viết thư xin lỗi mọi người, anh cảm thấy dằn vặt vì đã để người hâm mộ thất vọng về mình. Cuối thư, câu chào tạm biệt của nam idol khiến nhiều người lo lắng anh sẽ nghĩ quẩn. Không ngờ chỉ đến tối cùng ngày, Himchan đã muốn tự sát sau hàng loạt biến cố xảy đến với mình trong một thời gian ngắn.

Nội dung bức thư như sau:

'Tôi xin lỗi vì đã gây lo lắng về các sự việc khác nhau. Ngoài ra, tôi biết tất cả về sơ suất và lỗi lầm của mình, tôi xin lỗi vì tất cả mọi thứ. Tôi hy vọng mọi người được hạnh phúc. Xin hãy tha thứ cho tôi vì không thể trả ơn những người đã đặt niềm tin ở tôi từ trước tới giờ.

Xin lỗi và xin lỗi một lần nữa. Tôi hy vọng mọi người đều hạnh phúc và khỏe mạnh

Tạm biệt. Cảm ơn vì những ngày tháng đã qua'.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều