Cựu thành viên Miss A tiết lộ từng bị u ở ngực và phải đi phẫu thuật một mình ngay sau khi nhóm ra mắt

3 năm kể từ khi Miss A tan rã, 10 năm giữ bí mật, mới đây Jia đã tiết lộ cô từng tự tới bệnh viện để phẫu thuật loại bỏ khối u ở ngực.

22/07/2020 16:27

Mới đây, cộng đồng fan Kpop vô cùng xót xa trước những dòng chia sẻ của Jia - cựu thành viên nhóm nhạc nữ Miss A của nhà JYP trên mạng xã hội Weibo. Theo đó, Jia để kể lại chuyện từng phải trải qua một ca phẫu thuật để loại bỏ khối u ở ngực sau khi debut cùng Miss A.

Bài đăng dài này khiến nhiều người bất ngờ về bệnh tình của nữ ca sĩ vì từ trước đến nay cô luôn kín tiếng về hầu như không chia sẻ gì. Đến hiện tại, 10 năm trời trôi qua, Jia mới lần đầu tiết lộ về ca phẫu thuật này. 

Jia kể chuyện một mình đi phẫu thuật u ở ngực. 

Jia kể chuyện một mình đi phẫu thuật u ở ngực. 

Thông qua bộ phim 30 mà thôi, nữ ca sĩ 31 tuổi nhớ lại quá khứ của mình: 

'Dù tôi chưa có dịp xem ‘30 Chưa Phải Là Hết', tôi có lướt qua một clip về nhân vật Vương Mạn Ni trong phim và tôi thực sự thấy đồng cảm với cô ấy.

Tôi nhớ lại một kỷ niệm. Hồi đó tôi đã debut cùng MissA và ở xa gia đình. Tôi phải tự đến bệnh viện một mình để làm phẫu thuật mổ lấy một khối u chớm phát ở ngực.

Tôi đã không thể kể gì với mẹ, mà bố mẹ tôi cũng bị bất đồng ngôn ngữ. Tôi sợ làm bà lo lắng hơn và tôi cũng không có bạn bè khi đó. Tôi tự đến bệnh viện một mình, tự trải qua cuộc phẫu thuật một mình, và tự chờ trong phòng hồi sức một mình cho đến khi thuốc mê tan đi.

Tôi đã chịu đựng tất cả trong cô độc và cả nỗi than trách. Khi không kìm nén nổi nữa, tôi chỉ biết bật khóc trong lặng lẽ. Hậu phẫu, tôi đã chờ đến khi khỏe hẳn mới báo cho mẹ mình. Giây phút mẹ tôi biết chuyện, bà cũng rất buồn và nghĩ rằng đáng ra tôi không nên giấu nhẹm bà.

Gửi đến chúng ta, những người đã phải trôi dạt vô định dù trong quá khứ hay là hiện tại, hãy ôm nhau thật chặt nào'. 

Cựu thành viên Miss A tiết lộ từng bị u ở ngực và phải đi phẫu thuật một mình ngay sau khi nhóm ra mắt 1

Jia thời còn hoạt động với nhóm Miss A.

Jia thời còn hoạt động với nhóm Miss A.

Câu chuyện của nữ ca sĩ khiến nhiều người rất đau lòng bởi lẽ phải trải qua một cuộc phẫu thuật một mình là một điều gì đó rất kinh khủng mà không ai muốn cả. Đông đảo người hâm mộ cũng để lại bình luận động viên tinh thần Jia, sớm lấy lại tinh thần sau khi tiết lộ bí mật này. 

Jia có quốc tịch Trung Quốc, sinh năm 1989, tên thật là Meng Jia (Mạnh Giai). Cô ra mắt cùng Miss A vào năm 2010, đến năm 2016 cô rời nhóm sau khi hết hợp đồng, từ đó về quê nhà Trung Quốc để phát triển sự nghiệp solo. Tại quê nhà, Jia không gây được chú ý mấy với các sản phẩm của mình bằng chuyện công bố yêu con trai tỷ phú người Singapore - Elroy Cheo.

Jia không mấy thành công trong hành trình gây dựng được tên tuổi tại quê nhà. 

Jia không mấy thành công trong hành trình gây dựng được tên tuổi tại quê nhà. 

Thời gian gần đây, nhờ tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng cùng các diễn viên gạo cội A Đóa, Trịnh Hy Di, Ninh Tịnh, Trần Tùng Linh,..., Jia mới nhận được sự chú ý nhiều hơn. Thân thái sân khấu và kỹ năng vũ đạo của cô một lần nữa được chứng mình, nhận được nhiều lời khen ngợi. 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều