#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Đại diện của Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn sức khoẻ của nữ ca sĩ chuyển nặng, phải chạy ECMO

Chiều 10/9, mạng xã hội lại xôn xao trước tin đồn bệnh tình ca sĩ Phi Nhung trở nặng, phải can thiệp ECMO.

10/09/2021 22:49

Suốt gần 15 ngày điều trị Covid-19 tại bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM), tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung luôn rất được khán giả quan tâm. Tuy nhiên, chiều 10/9, mạng xã hội bất ngờ xôn xao trước thông tin bệnh tình nữ ca sĩ trở nặng, phải can thiệp ECMO. Điều này khiến những người hâm mộ giọng ca Bông điên điển không khỏi lo lắng. Trước thông tin này, đại diện ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ trên trang cá nhân.

Đại diện của Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn sức khoẻ của nữ ca sĩ chuyển nặng, phải chạy ECMO 0

'Mấy ngày nay mình không update tin tức chị Phi Nhung vì chị vẫn đang điều trị tích cực từ bệnh viện Chợ Rẫy, và thực sự thì cũng còn rất nhiều bệnh nhân nặng đang cấp cứu mà ai cũng như ai nên không thể phiền, bác sĩ và giám đốc bệnh viện cũng có chỉ đạo không được cung cấp tin của bệnh nhân nên tất cả chỉ là tin đồn khi nào có thông tin chính thức mới hơn êkip sẽ chủ động đưa ra thông báo', đại diện Phi Nhung viết.

Gia đình Phi Nhung xác nhận nữ ca sĩ dương tính với Covid-19 vào ngày 26/8. Vì tình hình bệnh nặng, Phi Nhung được chuyển viện từ bệnh viện Gia An 115 vào Chợ Rẫy cấp cứu ngay trong đêm 25/8.

Đại diện của Phi Nhung lên tiếng trước tin đồn sức khoẻ của nữ ca sĩ chuyển nặng, phải chạy ECMO 1

Tại bệnh viện, Phi Nhung nằm điều trị trong phòng ICU, được thở máy và chạy thận lọc máu liên tục. Ít ngày trước, ca sĩ Trizzie Phương Trinh chia sẻ trên livestream cho hay, con gái Phi Nhung thông báo tình hình sức khỏe mẹ đã có tiến triển tốt và có thể sẽ được bác sĩ rút ống thở để tập thở vào tuần tới.

Theo PL/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều