Giữa lùm xùm từ thiện, đại diện Miss World Vietnam 2021 phản hồi về vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng

Phía BTC cuộc thi đã có phản hồi trước câu hỏi về việc cân nhắc vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng tại 'Miss World Vietnam 2021'.

17/10/2021 16:39

Ngay khi phát động, Miss World Vietnam 2021 đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Đầu tháng 3/2021, Lương Thùy Linh, Hà Kiều Anh, hoa hậu Tiểu Vy và Đàm Vĩnh Hưng chính là bốn gương mặt ban giám khả đầu tiên của cuộc thi được công bố. Những tưởng mọi chuyện sẽ suôn sẻ đến ngày lên sóng thì 'ông Hoàng nhạc Việt' bất ngờ vướng ồn ào tiền từ thiện khiến 'tương lai' của anh trong cuộc thi này được nhiều khán giả thắc mắc.

Giữa lùm xùm từ thiện, đại diện Miss World Vietnam 2021 phản hồi về vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng 0

Đàm Vĩnh Hưng được cân nhắc vị trí ban giám khảo tại 'Miss World Vietnam 2021'

Đàm Vĩnh Hưng được cân nhắc vị trí ban giám khảo tại 'Miss World Vietnam 2021'

Nhiều fan quá khích sẵn sàng vào thẳng fanpage của chương trình để yêu cầu loại cái tên Đàm Vĩnh Hưng ra khỏi cuộc thi. Một số người hâm mộ điềm tĩnh hơn có cái nhìn khách quan cho rằng hiện Mr Đàm đang phải tham gia điều tra chuyện từ thiện cùng cơ quan chức năng, hiện vẫn chưa rõ thực hư nên ban tổ chức cần cân nhắc kĩ lưỡng việc giao một nhiệm vụ quan trọng cho anh.

Trước nhiều ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng liên quan đến Đàm Vĩnh Hưng, người đại diện Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2021 nhanh chóng có phản hồi chính thức. Theo đó, cuộc thi đã được dời sang năm 2022, thời gian đến khi tổ chức vẫn còn dài và việc sắp xếp nhân sự chắc chắn sẽ có sự thay đổi vì một vài giám khảo khác cũng bận lịch trình riêng. Chính vì vậy, phía BTC sẽ có sự cân nhắc kĩ lưỡng trước khi cuộc thi diễn ra và sẽ có thông báo chi tiết đến công chúng.

Giữa lùm xùm từ thiện, đại diện Miss World Vietnam 2021 phản hồi về vị trí giám khảo của Đàm Vĩnh Hưng 2

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Được biết, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Miss World Vietnam 2021 sẽ được gia hạn nộp hồ sơ đến tháng 2/2022, cuộc thi cũng được đầu tư mạnh nhằm tạo nên một sân chơi đỉnh cao, cũng như để tiếp nối được thành công mùa trước đó. Ngày 7/10 vừa qua, thông tin Hoa hậu Mai Phương Thúy xác nhận tiếp tục đồng hành cùng chương trình dưới vai trò ban giám khảo khiến đông đảo khản giả thích thú.

Hai năm trước, Đàm Vĩnh Hưng từng 'cầm trịch' cho Hoa hậu Thế giới Việt Nam và gây chú ý với chia sẻ tâm đắc. Khi nói về chất lượng thí sinh, 'ông Hoàng nhạc Việt' cho biết ban giám khảo ngồi đây và theo dõi hành trình từ vòng sơ khảo đến đến chung kết không phải chỉ ngồi cho có hay chấm theo sự chỉ định của ban tổ chức. Bên cạnh đó, nam ca sĩ 7x cũng khẳng định quyết định của anh lẫn các ban giám khảo ngồi đây đều được tôn trọng, nên những nhận xét dành cho các thí sinh đều 'công tư phân minh'.

Mr Đàm mấy ngày qua đã có buổi làm việc với Cơ quan cảnh sát điều tra Bộ Công an (C02) sau khi bị nữ CEO 51 tuổi tố cáo ăn chặn tiền từ thiện. Đươc biết, các bên liên quan đang điều tra nguồn gốc số tiền kêu gọi quyên góp của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội.

Ngoài drama về chuyện từ thiện, cách đây 1 ngày (16/10), rầm rộ thông tin 'ông hoàng nhạc Việt' đã bí mật kết hôn cùng một nữ bầu show ở Mỹ khiến dân tình một phen xôn xao bàn tán. Tháng 8 vừa qua, người này đã đệ đơn ly hôn với Đàm Vĩnh Hưng. Cho đến thời điểm hiện tại, phía nam ca sĩ vẫn chưa có bất kì phản hồi nào về ồn ào nói trên.

Lùm xùm có vợ và đã ly hôn bên Mỹ của Mr Đàm khiến dân tình hoang mang

Lùm xùm có vợ và đã ly hôn bên Mỹ của Mr Đàm khiến dân tình hoang mang
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều