#Ca sĩ Phi Nhung qua đời

Đại diện Phi Nhung: '40 ngày nhập viện trị COVID-19, có lạc quan có bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu'

Theo đại diện Phi Nhung chia sẻ, ban đầu gia đình và mọi người trong ekip không lường trước bệnh tình nữ ca sĩ sẽ diễn tiến nặng như vậy.

26/09/2021 15:29

Sau nhiều ngày có tin bệnh tình Phi Nhung chuyển biến xấu, đến ngày 25/9 vừa qua, bạn bè, quản lý của giọng ca Bông điên đin cho biết sức khỏe của cô đã ổn định trở lại và vẫn đang tiếp tục được điều trị tích cực. 

Đến sáng 26/9, đại diện ekip Phi Nhung một lần nữa hé lộ chi tiết về bệnh tình của nữ ca sĩ họ Phạm để người hâm mộ được an tâm. 

Đại diện Phi Nhung: '40 ngày nhập viện trị COVID-19, có lạc quan có bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu' 0

Theo đó, người này cho biết trong hơn 40 ngày nhập viện điều trị COVID-19, dù có lúc bi quan, có lúc lạc quan nhưng nữ ca sĩ vẫn luôn giữ tinh thần kiên cường, chống chọi đến cùng với bệnh tật. 

Thay mặt ekip và Phi Nhung, đại diện cảm ơn khán giả cùng bạn bè, đồng nghiệp đã luôn cầu nguyện cho cô bình an, vượt qua quãng thời gian sóng gió. 

Đồng thời, ekip cũng gửi lời xin lỗi vì đã không thể đưa ra thông tin nhiều hơn về quá trình điều trị của Phi Nhung, mà chỉ có thể khẳng định là 'đang điều trị tích cực'.

>> Tiết lộ phản ứng của ca sĩ Phi Nhung khi biết tin dương tính với Covid-19

Đại diện Phi Nhung: '40 ngày nhập viện trị COVID-19, có lạc quan có bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu' 1

Được biết, ban đầu giọng ca Bông điên đin có kế hoạch bay về Mỹ vào đầu tháng 7/2021, nhưng cuối cùng cô chọn ở lại Việt Nam mặc dù rất nhớ con gái cưng Wendy đã 2 năm chưa thể gặp mặt vì dịch bệnh. 

Trong thời gian đó, Phi Nhung thường xuyên gửi tiền hỗ trợ mua đồ bảo hộ y tế, mua máy thở… và quyên góp cứu trợ cho bà con khó khăn ở vùng dịch. 

>> Phía Phi Nhung lý giải thế nào chuyện Hồ Văn Cường giữ im lặng trong lúc mẹ nuôi chiến đấu với COVID-19?

Đại diện Phi Nhung: '40 ngày nhập viện trị COVID-19, có lạc quan có bi quan nhưng chị đã rất kiên cường chiến đấu' 2

Phi Nhung còn tham gia nấu ăn cho bà con.

Phi Nhung còn tham gia nấu ăn cho bà con.

Khi nhận kết quả xét nghiệm dương tính SARS-Cov-2, Phi Nhung vẫn lạc quan và cười nói với mọi người rằng mình sẽ mạnh mẽ vượt qua. 

Ban đầu, ekip và gia đình Phi Nhung không lường trước được việc bệnh tình của nữ ca sĩ sẽ chuyển nặng như vậy. 

Hiện tại, Phi Nhung vẫn tiếp tục được điều trị tích cực ở bệnh viện Chợ Rẫy. Phía gia đình và ekip cho biết họ sẽ thông tin thêm khi nữ ca sĩ có chuyển biến tích cực. Ngoài ra, quản lý Phi Nhung cũng hy vọng mọi người đừng tin tưởng vào những nguồn tin không kiểm chứng, chiêu trò câu view trên mạng, để rồi vô tình gây áp lực lên đội ngũ y bác sĩ đang ngày đêm chữa trị cho nữ ca sĩ.

>> Xem thêm: Danh ca Thanh Tuyền: Bây giờ tôi có ra đi cũng không sao, chỉ thương Phi Nhung thôi

>> Xem thêm: Phương Thanh dằn mặt ai đó trong 'vụ từ thiện thị phi' thuê em trai IT thân thiết của mình: 'Chị Chanh nghiêm cấm'

>> Xem thêm: Một chàng trai đặc biệt đã giúp Hoà Minzy tự tin vén áo khoe chi chít vết rạn, chồng đại gia không ghen mà còn 'oke la'

Theo 1188 (th)/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều