Đại diện phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về nghi vấn clip nóng trên web 18+: Đã nắm trong tay danh tính cô gái

Theo đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc, hiện tại phía nữ diễn viên đã nắm trong tay tất cả thông tin liên quan tới clip bị lan tràn.

03/03/2021 19:36

Mới đây, công ty quản lý của Ninh Dương Lan Ngọc đã có thông báo mới nhất liên quan tới ồn ào nghi vấn clip nóng của nữ nghệ sĩ. Đại diện phía công ty một lần nữa khẳng định mọi thông tin tiêu cực nghi vấn là hoàn toàn không đúng sự thật.

Bên cạnh đó, phía đại diện của Ninh Dương Lan Ngọc cho biết: 'Hiện tại, chúng tôi đã nắm trong tay thêm một số thông tin/ hình ảnh/ video xoay quanh các clip tràn lan ngày 2/3/2021. Cũng như danh tính của cô gái trong clip để chứng minh đây không phải là Lan Ngọc'.

Đại diện phía Ninh Dương Lan Ngọc lên tiếng về nghi vấn clip nóng trên web 18+: Đã nắm trong tay danh tính cô gái 0

Tuy nhiên, hiện tại phía Ninh Dương Lan Ngọc không muốn làm rùm beng sự việc để tránh bị thêu dệt cho chiến dịch Pr. Vì thế, theo phía Lan Ngọc thì 'trong 2-3 ngày sắp tới chúng tôi chưa muốn công bố vội những bằng chứng đã có trong tay'.

Bên phía Lan Ngọc khẳng định, đến thời điểm phù hợp sẽ công bố thông tin đã được xác minh đến khán giả, dư luận thông qua các đơn vị truyền thông để lấy lại danh dự cho nghệ sĩ của công ty.

Đại diện của Lan Ngọc khẳng định, trong suốt bao nhiêu năm làm nghề, nữ nghệ sĩ và phía công ty không bao giờ hướng tới việc chiêu trò để ảnh hưởng tới hình ảnh và định hướng sự nghiệp.

Phản hồi từ phía công ty Ninh Dương Lan Ngọc nhận được rất nhiều sự ủng hộ của đồng nghiệp và fan hâm mộ. Theo nhiều người, công ty quản lý của Lan Ngọc đã có sự nắm bắt thông tin cũng như bảo vệ nghệ sĩ của mình một cách vô cùng đúng đắn.

Theo Chan Soo/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều