Đại gia Phương Hằng 'chuyển kênh' bóc phốt: Bỏ ra 500 triệu - 2 tỷ là có Hoa hậu, netizen hỏi ngược 'H'Hen Niê chắc đủ điều kiện mua?'

'Hoa hậu bây giờ toàn mua giải không'; 'Nhiều người được giới thiệu Hoa hậu tôi nhìn muốn ói.' - bà Phương Hằng dùng những từ ngữ gay gắt.

13/05/2021 17:11

Thời gian gần đây, nữ đại gia Phương Hằng gây sóng gió mạng xã hội và showbiz Việt khi lần lượt réo tên các nghệ sĩ đình đám trong livstream của mình. Bà Hằng tố Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên 'là một cặp trời sinh', Đàm Vĩnh Hưng mua kim cương trả góp, Cát Phượng giang hồ... và mới nhất là dọa kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ tội vu khống. Không chỉ vậy, bà Hằng còn lớn tiếng đe dọa cả giới nghệ sĩ, cấm cửa họ tới Đại Nam.

Nữ đại gia Phương Hằng.

Nữ đại gia Phương Hằng.

Mới nhất, nữ đại gia chuyển 'tầm ngắm' sang các hoa hậu Việt. Bà nói: 'Hoa hậu bây giờ toàn mua giải không. Ngày xưa tôi đã từng nghe nhiều người nói ca sĩ, nghệ sĩ phải lăng xê thì qua nhiều người lắm, không sẽ không được lên thì giờ mới tin. Có nhan sắc thì hy sinh nhan sắc còn không thì bỏ tiền ra để được lên. Hoa hậu toàn giật giải, nhiều người được giới thiệu Hoa hậu tôi nhìn muốn ói. Cứ 500 triệu - 1 hoặc 2 tỷ là Hoa hậu có hết, cuộc sống bây giờ không còn giá trị thật nữa, cái gì cũng mua được bằng tiền'.

Ý kiến của bà Phương Hằng bị cho là một chiều, hoặc nếu có thì cũng là ở những cuộc thi ao làng hay cuộc thi hoa hậu doanh nhân, quý bà mà thôi. Còn những đại diện nhan sắc giành vương miện trong các cuộc thi uy tín cấp quốc gia đều rất xứng đáng cả về sắc và tài.

Một số cư dân mạng còn nghiêm túc hỏi ngược bà Hằng: 'H'Hen Nie chắc có điều kiện mua giải', thậm chí đề xuất mua luôn giải cho Khánh Vân vì thấy cô đang thi đấu tại Miss Universe quá cực. 

Cư dân mạng bày tỏ ý kiến rôm rả về nhận định một chiều của đại gia Phương Hằng.Cư dân mạng bày tỏ ý kiến rôm rả về nhận định một chiều của đại gia Phương Hằng.Cư dân mạng bày tỏ ý kiến rôm rả về nhận định một chiều của đại gia Phương Hằng.Cư dân mạng bày tỏ ý kiến rôm rả về nhận định một chiều của đại gia Phương Hằng.

Cư dân mạng bày tỏ ý kiến rôm rả về nhận định một chiều của đại gia Phương Hằng.

Trong các group chuyên hóng chuyện showbiz, đa số người dùng mạng xã hội cho rằng, việc phốt Hoa hậu cũng chỉ là một trong những chiêu để bà Hằng tiếp tục hâm nóng chuyện cá nhân của mình. Bởi trước đó, bà Hằng từng nói lý do lôi tên loạt sao Việt vào livestream vì không muốn câu chuyện giữa vợ chồng bà và ông Võ Hoàng Yên bị chìm xuồng. 

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều