Đại Nghĩa bức xúc khi có người mạo danh Trấn Thành và Hari Won trục lợi bất chính

Nam MC bất bình thay đồng nghiệp khi có người giả mạo tên tuổi cặp vợ chồng hot nhất showbiz Việt để rao bán nước hoa giá rẻ.

05/08/2020 17:09

Mới đây, MC Đại Nghĩa bất ngờ chia sẻ sự việc liên quan trực tiếp đến hai người đàn em thân thiết là vợ chồng Trấn Thành khi bắt gặp một tài khoản trên facebook dửng dưng sử dụng hình ảnh của Hari Won để trục lợi cá nhân.

Cụ thể, nam MC dí dỏm viết: 'Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99k-250k. Nếu Hari là vợ lớn, vợ chính thức thì với Thành, nước hoa nó là vợ lẽ, vợ mọn, vợ bé, vợ nhí, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú. Thành nó ôm nó úm vô còn không đủ chứ đâu ra mà nó chịu gả bán đi với cái giá rẻ mạt như vậy.'

Tài khoản này mạo danh Trấn Thành và Hari Won để bán nước hoa giá rẻ

Tài khoản này mạo danh Trấn Thành và Hari Won để bán nước hoa giá rẻ

Đại Nghĩa lên tiếng bảo vệ Trấn Thành, khẳng định nam MC rất xem trọng những chai nước hoa đắt đỏ của mình, sẽ không bao giờ có việc đi rao bán khắp nơi như vậy. Đồng thời, Đại Nghĩa cũng nhắc nhở mọi người nên nâng cao cảnh giác trước những trang fanpage lừa đảo để tránh tiền mất tật mang: 'Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé'.

Được biết, ngoài chuyện sử dụng trái phép hình ảnh của Hari Won cũng như hình ảnh tủ chứa đầy nước hoa của Trấn Thành, người này còn bất chấp 'nói nhăng nói cuội' việc cửa hàng được chính nam MC quốc dân và bà xã đến mừng lễ khai trương. Ngoài ra, theo như nhiều người hâm mộ chia sẻ thêm thì Trấn Thành từng nhiều lần bị cắt ghép hình ảnh, bị mạo danh bằng những nick ảo để thu hút sự quan tâm của người đọc.

Đại Nghĩa bức xúc khi có người mạo danh Trấn Thành và Hari Won trục lợi bất chính 1

Đại Nghĩa và Trấn Thành - Hari Won là những người anh em rất thân thiết ngoài đời

Đại Nghĩa và Trấn Thành - Hari Won là những người anh em rất thân thiết ngoài đời

Bài viết của Đại Nghĩa rất nhanh chóng nhận được nhiều bình luận từ động đồng mạng, bên cạnh thái độ phẫn nộ dành cho hành vi lừa đảo trắng trợn, thì nhiều người lại cảm thấy hài hước và buồn cười hơn trước cách sử dụng chiêu trò đơn giản, dễ đoán quá mức của những thành phần này: 'Hahaha... Nước hoa mà có giá đó chắc 99.9% là cồn trong đó quá... còn nước hoa Charme nữa chứ... Nước hoa nhãn hàng này có giá như vậy chắc thiên hạ rất mừng.. đọc cười sảng thật sự, ai tin thì em nghĩ họ rất dễ bị lừa hoặc ham hàng giá rẻ', 'Em đọc em cũng cười chết', 'Haha. Giống như thấy vua đi gác cổng thành vậy anh', 'Nói chuyện ổng mua toàn vài trăm tới vài ngàn đô/chai, thanh lý thì cái giá nó cũng phải hợp lý đúng không anh, ai thanh lý vài đô nếu tính ra tiền Việt' ,' Cả gia tài người ta mà các bà bê cả vào đây', 'Thấy giá tiền là đủ hiểu rồi anh'...

Theo Billie/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều