Đại Nghĩa kêu gọi ủng hộ người dân Ấn Độ giữa thảm họa Covid 19, 'cô dâu tám tuổi' Avika Gor công khai gửi lời cảm ơn

Hành động lan tỏa những điều tốt đẹp của Đại Nghĩa nhận được nhiều lời khen từ khán giả trong nước lẫn quốc tế.

10/05/2021 22:07

Mới đây, nữ diễn viên nổi tiếng Avika Gor đã có động thái đáng chú ý khi công khai nhắc đến nam MC Đại Nghĩa, và gửi lời cảm ơn đến anh về hành động kêu gọi người dân Việt Nam ủng hộ Ấn Độ giữa thảm kịch dịch bệnh.

Cụ thể, cô chia sẻ: 'Đây thật sự là nghĩa cử cao đẹp. Tấm lòng của MC Đại Nghĩa và các nhà hảo tâm đã góp phần thể hiện được giá trị cốt lõi của tinh thần tương thân tương ái giữa con người với con người, kể cả khi chúng ta còn chưa từng gặp gỡ. Tôi cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội được trao đổi với các bạn và biết được rằng các bạn cũng đang cùng cố gắng góp 1 phần nào đó để thay đổi tình hình hiện tại. Cảm ơn các bạn rất nhiều!'.

Trước đó, MC Đại Nghĩa đã có hành động ý nghĩa khi đứng ra kêu gọi khán giả chung tay quyên góp giúp đỡ người dân nghèo ở Ấn Độ trước làn sóng Covid 19 khủng khiếp. Chỉ trong một thời gian ngắn, nam MC đã nhận được 2 tỷ đồng ủng hộ từ các mạnh thường quân, người hâm mộ khắp nơi.

Đại Nghĩa đã dùng toàn bộ số tiền quyên góp được đi mua lương thực tiếp tế, thuốc men để hỗ trợ người nghèo. Được biết, nhờ sự trợ giúp của một tổ chức thiện nguyện Phật giáo, quá trình vận chuyển lương thực, thực phẩm sang cho người dân Ấn Độ được diễn ra nhanh chóng và kịp thời.

Nữ diễn viên Avika Gor

Nữ diễn viên Avika Gor

Nam MC Đại Nghĩa

Nam MC Đại Nghĩa

Tình hình Covid 19 đang diễn ra vô cùng tồi tệ ở đất nước Ấn Độ, khi hằng ngày xuất hiện rất nhiều ca mắc mới, số người chết vì dịch bệnh cũng tăng dần đều qua thời gian. Có thể nói, tại quốc gia Nam Á này một địa ngục thật sự đã và đang diễn ra, mọi người dân ở đây từ già đến trẻ đều đang gồng mình vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong lịch sử.

Cũng giống biết bao mái ấm khác, gia đình của Avika Gor cũng phải chịu những mất mát khôn xiết vì dịch bệnh. Theo đó, ông của nữ diễn viên đã không qua khỏi, bà và bố của cô cũng được xác nhận dương tính với Covid 19. Akira Gor mỗi phút, mỗi giây đều chắp tay cầu nguyện cho đồng bào: 'Mỗi giây phút trôi qua đều là nỗi sợ hãi. Với người dân của nước mình, Avika Gor luôn cầu nguyện họ bình an'.

Đại Nghĩa kêu gọi ủng hộ người dân Ấn Độ giữa thảm họa Covid 19, 'cô dâu tám tuổi' Avika Gor công khai gửi lời cảm ơn 2

'Cô dâu tám tuổi' sinh năm 1997 sở hữu nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ

'Cô dâu tám tuổi' sinh năm 1997 sở hữu nhan sắc ngọt ngào, quyến rũ

Avika Gor là nữ diễn viên nổi tiếng ở Ấn Độ, cô gây được tiếng vang nhờ vai diễn Anandi (lúc nhỏ) trong phim truyền hình gây sốt 'Cô dâu 8 tuổi'. Sau đó, cô tiếp tục có màn vào vai ấn tượng trong 'Cuộc chiến của những nàng dâu' và nhận được nhiều yêu thích từ khán giả trong nước. Nữ diễn viên 9x có tác phẩm điện ảnh đầu tay là 'Care of Footpath 2' được cầm trịch bởi diễn viên - đạo diễn Kishan Shrikanth, bộ phim này được giới chuyên môn đánh giá rất cao, thậm chí còn được xét đề cử tranh giải Oscar.

Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều