Đài truyền hình SBS Hàn Quốc hết lời khen ngợi Thuý Ngân

Thuý Ngân đã có cuộc gặp thân mật và trò chuyện cùng các lãnh đạo của đài SBS và đại diện nhà sản xuất Running Man tại Việt Nam.

23/11/2021 14:11

Mới đây, tờ Newsen của Hàn Quốc đã đưa tin về thành tích của Running Man Việt Nam mùa 2 và chuyến đi tham quan đài truyền hình SBS của diễn viên Thuý Ngân.

Tờ báo hàng đầu của Hàn Quốc giới thiệu: Thuý Ngân với vai trò một diễn viên nổi tiếng của Việt Nam, cũng là thành viên Running Man Việt Nam mùa 2 - đã cùng nhà sản xuất đến thăm trụ sở chính Đài truyền hình SBS tại Seoul theo lời mời chính thức của đài.

Theo đó, Thuý Ngân gặp thân mật và trò chuyện cùng các lãnh đạo của đài SBS và đại diện nhà sản xuất Running Man tại Việt Nam.

Hình ảnh Thuý Ngân trên báo Hàn

Hình ảnh Thuý Ngân trên báo Hàn

Trong buổi gặp mặt, Đài truyền hình SBS Hàn Quốc liên tục dành nhiều lời khen cho Thúy Ngân về nhan sắc và sự thông minh, hết mình thể hiện qua các tập Running Man Việt Nam đã lên sóng. Không những thế, diễn xuất đa dạng của Thúy Ngân trong các bộ phim Việt hoá từ kịch bản gốc của Hàn Quốc như: Gạo Nếp Gạo Tẻ, Cây Táo Nở Hoa… cũng nhận được sự tán thưởng và ủng hộ từ SBS.

Đài truyền hình SBS Hàn Quốc hết lời khen ngợi Thuý Ngân 1

Đài truyền hình SBS Hàn Quốc hết lời khen ngợi Thuý Ngân 2

Kết thúc cuộc gặp gỡ, Thúy Ngân chia sẻ: 'Sau khi tham quan, tiếp xúc và tìm hiểu thêm, thì một trong những điều mà Thuý Ngân thích nhất đó là các nghệ sĩ, diễn viên của họ rất chuyên nghiệp, không được phép mắc bệnh ngôi sao, ngược lại phải khiêm tốn, gần gũi với khán giả, sống có kỷ luật và theo chuẩn mực đạo đức rất cao. Fans của họ tuyệt vời, cùng nghệ sĩ làm nên thành công.

'Và qua tài năng của họ, cùng các kịch bản phim chạm vào trái tim, các khán giả khắp nơi biết đến văn hoá, lối sống, thức ăn, thời trang, mỹ phẩm, xe hơi, điện thoại và rất nhiều cảnh đẹp của đất nước họ. Thuý Ngân nghĩ rằng, Hàn Quốc có 51 triệu dân, còn Việt Nam mình có gần 100 triệu dân, và hiện chúng ta đang có rất nhiều tài năng trong nhiều mảng, từ phim ảnh, âm nhạc đến thời trang, ẩm thực; cảnh đẹp và văn hoá Việt lại đẹp hút hồn, thì như vậy người Việt mình cũng có thể cùng nhau tạo ra một nền công nghiệp nội dung mạnh, có thể xuất ra nước ngoài, làm cho thế giới ngày càng phải yêu Việt Nam, say mê Việt Nam, và kính trọng Việt Nam nhiều hơn nữa'.

Đài truyền hình SBS Hàn Quốc hết lời khen ngợi Thuý Ngân 3

Cuộc gặp gỡ đôi bên diễn ra thân mật, gần gũi, trao đổi về nhiều vấn đề nội dung quan trọng, phải kể đến như: Cập nhật kế hoạch sản xuất show Running Man Vietnam mùa 2 tại Việt Nam và Hàn Quốc, thảo luận hợp tác các show truyền hình cũng như phim ảnh trong tương lai, chiến dịch 'bắt tay' đưa các nghệ sĩ Việt Nam tham gia các chương trình của SBS tại Hàn Quốc và các nghệ sĩ Hàn Quốc tham gia và biểu diễn tại Việt Nam… Tiêu điểm là nội dung hợp tác làm phim tại Hàn Quốc cùng lời ngỏ, trân trọng mời Thúy Ngân góp mặt hợp tác trong tương lai.

Có thể thấy, Thúy Ngân và Hoa Săn Mồi của Running Man trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều suốt thời gian qua. Cùng chờ đợi màn bứt phá của các thành viên Running Man Vietnam mùa 2 trong những tập phát sóng còn lại trong thời gian tới.

>> Xem thêm: 'Running Man Vietnam 2' tập 10: 'Song Thỏ' hoảng hốt, Thúy Ngân giật mình, Lan Ngọc bị Kim Jong Kook nhấc bổng lên?

Theo Ốc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều