Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về Hoài Lâm: Khỏe, ổn, đọc nhiều sách và sắp trở lại sân khấu

Sau những ồn ào trong cuộc sống riêng, Hoài Lâm gần như ở ẩn. Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng với tư cách là 'sư phụ' của Hoài Lâm đã cập nhật tình trạng sức khỏe của cậu học trò để những người yêu mến giọng ca này yên tâm.

16/06/2021 14:37

Hoài Lâm nổi tiếng sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Gương mặt thân quen. Hóa thân thành đủ các nghệ sĩ từ Sơn Tùng M-TP cho đến nghệ nhân hát xẩm Hà Thị Cầu... một cách xuất sắc, Hoài Lâm trở thành 'hiện tượng' và sở hữu một lương fan đông đảo của làng giải trí không thua kém bất cứ ca sĩ nào ở thời điểm ấy.

Tuy nhiên sau đó Hoài Lâm kết hôn rồi rời xa dần làng giải trí. Những biến cố trong cuộc sống hôn nhân tiếp tục khiến Hoài Lâm rơi vào khủng hoảng, anh gần như biến mất hoàn toàn và chỉ xuất hiện trong một vài MV âm nhạc tự thu. Khán giả yêu mến Hoài Lâm vẫn tự hỏi anh giờ ở đâu và liệu có sắp trở lại với âm nhạc?

Hoài Lâm gọi Đàm Vĩnh Hưng là sư phụ

Hoài Lâm gọi Đàm Vĩnh Hưng là sư phụ

Một trong những người đã dìu dắt Hoài Lâm thuở mới vào làng giải trí là Đàm Vĩnh Hưng. Vì vậy, chàng ca sĩ quê Vĩnh Long gọi Mr Đàm là sư phụ. Trên trang cá nhân mới đây, Mr Đàm đã chia sẻ với khán giả những thông tin và hình ảnh mới nhất của cậu học trò. Anh cho biết đã gọi 'video call' trò chuyện với Lâm và được biết, hiện Lâm khỏe, ổn và dặn anh yên tâm về mình. Hoài Lâm đang chăm chỉ đọc sách bổ sung kiến thức và sẽ trở lại sân khấu với lời hứa 'sẽ làm sư phụ hãnh diện và yên lòng về con'.

Hoài Lâm gọi điện cho sư phụ để cập nhật tình hình

Hoài Lâm gọi điện cho sư phụ để cập nhật tình hình

Bên cạnh đó, Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết Hoài Lâm giải thích nickname của mình là Yun Tulo nghĩa là Yun Tự lo. Chỉ vậy thôi cũng đủ khiến anh yên tâm nhiều lần khi thấy cậu học trò đã phần nào chín chắn và biết suy nghĩ. Anh mong rằng những thông tin mình chia sẻ sẽ khiến khán giả yêu mến Hoài Lâm yên lòng. 

Anh cũng không quên tiết lộ thêm chuyện riêng của hai thầy trò: 'Sắp sinh nhật ổng rồi. Hỏi con thích gì? Chỉ cười hiền khô. Sư phụ tự nói luôn, rồi ổng dạ quá đã sư phụ ạ!'.

Khán giả mong được gặp lại thầy trò Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Khán giả mong được gặp lại thầy trò Hoài Lâm, Đàm Vĩnh Hưng trên sân khấu

Đàm Vĩnh Hưng bất ngờ chia sẻ về Hoài Lâm: Khỏe, ổn, đọc nhiều sách và sắp trở lại sân khấu 3

Ngay bên dưới những chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng, rất nhiều người yêu mến cả hai đã gửi lời hỏi thăm, động viên dành cho Hoài Lâm và mong anh sớm trở lại để lại được nhìn thấy hình ảnh 2 thầy trò đứng chung sân khấu: 

- Mong 1 ngày không xa được xem 2 thầy trò đứng chung sân khấu, như liên khúc cách đây mấy năm ấy.

- Chúc anh và bạn mãi mạnh khoẻ để tiếp tục đam mê ca hát.

- Anh Hưng tâm lý lắm ạ, cảm ơn anh vì đã yêu thương bạn nhỏ này. Khán giả chờ ngày em trở lại sân khấu. Chờ ngày được hãnh diện cùng sư phụ.

- Rồi Lâm sẽ trở lại và lợi hại hơn xưa.

- Vẫn luôn nghe các bài hát song ca của 2 thầy trò. Thích giọng hát của Lâm với những bài Bolero. Mong hai thầy trò sớm tái hợp.

>> Xem thêm: Chia tay văn minh nhưng lần nào kể về Hoài Lâm, Cindy Lư cũng bị cư dân mạng nghi ngờ đang 'cà khịa' chồng cũ

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều