Đàm Vĩnh Hưng 'đào' lại ảnh từ 'thời chưa có tiền', nêu đặc điểm nhận dạng... 'càng đọc càng lú'

'Hay mặc quần rộng thùng thình, lưng cao gần tới 'zú'! - Có ai đọc những đặc điểm này mà nhận ra đó là ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng không?

23/07/2021 08:31

Dịch Covid-19 bùng phát và diễn biến phức tạp khiến mọi hoạt động nghệ thuật, biểu diễn đều phải ngưng lại. Không tất bật chạy show như trước, các nghệ sĩ chia sẻ các hoạt động thường ngày của mình và tương tác với người hâm mộ nhiều hơn qua mạng xã hội.

Rảnh rỗi lục lại kho ảnh cũ, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thích thú đăng lên trang cá nhân và hé lộ về bản thân về 'thời chưa có tiền'. 'Ông hoàng nhạc Việt' còn hài hước gieo mấy vần thơ:

'Ngước mặt lên hỏi ông Trời
Ai chưa từng sến Tui mời cơm trưa!
Ngày xưa có mốt ngày xưa
Về tìm ngay ảnh thời chưa có tiền
Tìm xong ta up lên liền
Ai sang ai sến trăm miền hiện ra
Hô biến!

Đàm Vĩnh Hưng hé lộ, những bức hình có tuổi '30 năm chứ nhiêu đâu!'. Nam cai sĩ còn hài hước ghi chú: 'Phía sau của CMND hồi đó có ghi: Đặc điểm nhận dạng: Hay mặc quần rộng thùng thình, lưng cao gần tới 'zú'!

Qua loạt ảnh, Đàm Vĩnh Hưng thời trẻ trai 'hiện ra' với vóc dáng thanh mảnh, gu thời trang đậm chất 'ông bà anh'. Khán giả sôi nổi bình luận cho rằng, dù thú nhận 'chưa có tiền' nhưng so với thời điểm đó trông anh vẫn rất thời thượng và chất chơi. Một người dùng mạng xã hội còn gợi ý nam ca sĩ quay lại những địa điểm từng chụp 4 bức ảnh này để selfie lại sau 30 năm thì sẽ rất thú vị. Giọng ca Ngẫu hứng Bolero không ngại ngần 'ngoắc tay': 'Sẽ làm như em nói'!

'Ba cái trend phượt hoặc đội nón kiểu của 'ngoại' khùng Vũ Hà hay đội gần đây thì anh đã chơi cách đây 30 năm rồi nhá!' - Mr. Đàm cho biết.'Ba cái trend phượt hoặc đội nón kiểu của 'ngoại' khùng Vũ Hà hay đội gần đây thì anh đã chơi cách đây 30 năm rồi nhá!' - Mr. Đàm cho biết.
'Ba cái trend phượt hoặc đội nón kiểu của 'ngoại' khùng Vũ Hà hay đội gần đây thì anh đã chơi cách đây 30 năm rồi nhá!' - Mr. Đàm cho biết.

'Ba cái trend phượt hoặc đội nón kiểu của 'ngoại' khùng Vũ Hà hay đội gần đây thì anh đã chơi cách đây 30 năm rồi nhá!' - Mr. Đàm cho biết.

Chia sẻ với Tiin.vn, Đàm Vĩnh Hưng cho biết: 'Đó là năm 1991, tôi vừa đúng 20 tuổi, làm nghề cắt tóc được một năm và có chuyến đi xa với hai người thợ phụ trong tiệm và một người bạn là bác sỹ. Lần đó chúng tôi đi núi Tây Ninh. Ngày xưa chưa có cáp treo, phải leo bộ. Tôi nhớ mình cháy chiếc xe Angel, còn ghé Thánh Thất Tây Ninh chụp hình để làm kỉ niệm đã từng đến đây.

Nhớ không nhầm lúc đó là mùng 3 Tết. Đường đi bụi lắm, làm gì có khẩu trang như bây giờ, toàn lấy khăn cột! Thực ra che nắng là chính chứ ngày xưa có sợ gì gió với bụi. (cười)

Ngày xưa nghèo ghê gớm lắm, tiền ngày nào xào ngày đó. Tôi mượn được cái máy chụp hình rồi mua phim tự lắp vô. Ra tiệm còn đứng phân vân: Kodak thì đẹp nhưng mắc, thôi chọn Fuji cho rẻ. Chụp là cân nhắc từng tấm, không dám chụp linh tinh vì sợ hết phim.'

Giờ đây, bên cạnh sự nghiệp âm nhạc nhiều dấu ấn, Mr. Đàm còn nổi tiếng là một tay chơi hàng hiệu, thích kim cương hột xoàn. Nhiều người tò mò, vậy khi còn nghèo khó, thú vui của anh là gì?

Mr. Đàm cho hay: 'Đó là hàng đêm xem ca nhạc ở các sân khấu Trống Đồng, 126; Là xem phim bộ qua chiếc đầu máy và băng video mướn về xem'.

Đàm Vĩnh Hưng 'đào' lại ảnh từ 'thời chưa có tiền', nêu đặc điểm nhận dạng... 'càng đọc càng lú' 3

Đàm Vĩnh Hưng 'đào' lại ảnh từ 'thời chưa có tiền', nêu đặc điểm nhận dạng... 'càng đọc càng lú' 4

Đàm Vĩnh Hưng 'đào' lại ảnh từ 'thời chưa có tiền', nêu đặc điểm nhận dạng... 'càng đọc càng lú' 5

Đàm Vĩnh Hưng 'thời chưa có tiền'.

Đàm Vĩnh Hưng 'thời chưa có tiền'.
Theo Nguyên Mộc/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều