#Sao Việt vướng lùm xùm từ thiện

Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ streamer nói mình ăn chặn 96 tỷ đồng lên Công an TP. HCM

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo nữ đại gia về hành vi vu khống, làm nhục người khác.

21/09/2021 14:17

Ồn ào nghệ sĩ bị tố ăn chặn tiền từ thiện vẫn râm ran mỗi ngày bởi một nữ streamer không ngừng réo tên từng sao Việt mỗi lần 'lên sóng'. 

Là một trong những người nổi tiếng xuất hiện trong 'giấc mơ' của nữ streamer này cùng tình tiết ăn chặn 96 tỷ đồng tiền từ thiện, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng quyết không ngồi yên. Trước đó, ngày 25/8, Mr. Đàm đã lên tiếng làm rõ trắng đen sự việc cùng lời hẹn sẽ 'mang câu chuyện này ra pháp luật để chứng minh sự trong sạch của mình và lột trần trụi sự vu khống, bôi nhọ, xúc phạm danh dự người khác của cô.'

Sau lời tuyên bố này, những người theo dõi lùm xùm từ thiện vẫn đang ngóng chờ động thái mới từ 'ông hoàng nhạc Việt'. 

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Theo nguồn tin của báo Tuổi Trẻ Online, Công an TP. HCM đã nhận đơn tố cáo của ông Huỳnh Minh Hưng - tức ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng - tố cáo nữ CEO về hành vi 'làm nhục người khác', 'vu khống', và 'đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông'.

Theo đơn tố cáo, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng cho rằng nữ streamer đã xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ với những thông tin xuyên tạc, từ ngữ phản cảm, tục tĩu. Bên cạnh đó, nữ đại gia còn công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân với lời lẽ cay cú, đả kích mọi người khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Phía nam ca sĩ cũng ghi rõ trong đơn tố cáo những lịch livestream của nữ đại gia có nêu đích danh tên mình là vào các ngày: 8-8, 14-8, 24-8, 26-8 và 28-8-2021.

Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn tố cáo nữ streamer nói mình ăn chặn 96 tỷ đồng lên Công an TP. HCM 1

Chi tiết ăn chặn 96,8 tỉ đồng tiền từ thiện, ăn hối lộ, câu kết mua giải trong cuộc thi The Voice cũng được phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đề cập trong đơn tố cáo. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định thông tin này hoàn toàn là bịa đặt. 

Đơn tố cáo nêu rõ những hậu quả từ hành động vu khống của nữ streamer đó là khiến ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng phải hứng chịu làn sóng tẩy chay của fan và cả những người quen biết. Anh bị quấy rối, chửi bới ngày đêm nên cuộc sống bị xáo trộn và tinh thần suy sụp. 

Các sản phẩm âm nhạc của ca sĩ trên kênh YouTube cũng nhận được rất nhiều bình luận khiếm nhã, dung tục với ngôn từ bạo lực. Bên cạnh đó là ảnh hưởng nghiêm trọng đến các đối tác, các nhãn hàng đã và đang chuẩn bị ký hợp đồng với nam ca sĩ.

Bên cạnh việc tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng còn yêu cầu bà Hằng phải bồi thường thiệt hại do danh dự, nhân phẩm, uy tín bị xâm phạm.

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, Công an TP.HCM cũng đã nhận được đơn tố cáo nữ đại gia của một số nghệ sĩ khác.

Theo Mạn Nghi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều