#Phan Ngọc Luân thừa nhận có tình cảm với Đàm Vĩnh Hưng

Phía Mr Đàm nói gì khi Phan Ngọc Luân thừa nhận hai người từng ngủ chung giường, đi quá giới hạn?

Đại diện truyền thông của Đàm Vĩnh Hưng đã có phản hồi trước khi có câu trả lời chính thức từ nam ca sĩ.

21/11/2018 21:48

Cách đây ít giờ, Phan Ngọc Luân – học trò của Đàm Vĩnh Hưng tại chương trình The Voice 2012 đã có những tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ của cả hai. Cụ thể, nam ca sĩ đã thẳng thắn thừa nhận trong thời gian tham gia cuộc thi, anh thường xuyên đến nhà Mr. Đàm tập luyện và có nhiều lần phải ngủ lại qua đêm. Hơn thế nữa Phan Ngọc Luân cũng không ngại cho biết anh và huấn luyện viên của mình đã từng 'ngủ chung giường quá mức bình thường'.

Phía Mr Đàm nói gì khi Phan Ngọc Luân thừa nhận hai người từng ngủ chung giường, đi quá giới hạn? 0

Phan Ngọc Luân vừa có những tiết lộ bất ngờ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

‘Sống chung, tập luyện chung và ca hát với anh Hưng, tình cảm ấy càng ngày càng lớn. Khi mình đụng chạm, bá vai anh Hưng, cảm giác cứ lớn lên mãi, nó không dừng lại được. Rồi Luân nghĩ là chết rồi chẳng lẽ bây giờ mình thích đàn ông sao, chẳng lẽ giới tính mình thay đổi sao. Luân đã từng cho rằng đấy chỉ là cảm xúc thoáng qua, mình đã cố coi như nó bình thường, song đến lúc ngủ chung, cái cảm xúc ấy lại không kiểm soát được, không kiềm chế được. Có những chuyện mình không thể kể ra ở đây, chỉ nói được đến đó thôi', anh chàng không ngại kể về tình cảm của mình đối với Đàm Vĩnh Hưng.

Hai người từng có mối quan hệ thầy - trò tại chương trình The Voice 2012

Hai người từng có mối quan hệ thầy - trò tại chương trình The Voice 2012

Ngay sau khi Phan Ngọc Luân có những chia sẻ gây sốc này, đại diện truyền thông của Mr Đàm đã nhanh chóng lên tiếng khẳng định những thông tin của Phan Ngọc Luân chỉ xuất phát từ một phía. Được biết, hiện tại vẫn chưa thể liên lạc với ‘ông hoàng nhạc Việt' vì nam ca sĩ đang ở Mỹ và điện thoại luôn trong tình trạng khóa máy. Vì vậy để biết rõ mọi chuyện thì cần phải chờ đến khi kết nối được với ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. 

Theo Hoài Nguyễn/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều