Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ hơn 17 tuổi biểu cảm ra sao khi đứng chung khung hình sau ồn ào ly hôn?

Biểu cảm của cặp đôi trong lần đầu tiên hội ngộ và chụp hình chung khiến nhiều người bất ngờ.

29/11/2021 09:59

Từ trước đến nay, khán giả chỉ biết tới một Đàm Vĩnh Hưng si mê ca Mỹ Tâm 'như điếu đổ'. Thậm chí, nam ca sĩ còn khẳng định chỉ bước vào lễ đường thành hôn nếu cô dâu là Mỹ Tâm.

Thế nên, thông tin anh có vợ là bầu show nổi tiếng ở Mỹ, hơn 17 tuổi, tên Liên Phạm (Jackie Liên Phạm) khiến nhiều người ngỡ ngàng, bật ngửa. Đặc biệt, giữa lúc Đàm Vĩnh Hưng vướng ồn ào quyên góp từ thiện, tháng 8/2021, Liên Phạm đã đệ đơn ly hôn lên tòa án ở Mỹ. Thông tin này bị 'khui' ra hơn 1 tháng trước.

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng thông báo đã sang Mỹ cùng với lịch trình biểu diễn dày đặc thu hút nhiều sự chú ý của khán giả. Khi Đàm Vĩnh Hưng có mặt tại xứ sở cờ hoa để 'chạy' show, không ít người tò mò liệu anh có gặp lại vợ cũ hay không?

Câu trả lời nhanh chóng được hé lộ qua hình ảnh ghi lại nơi hậu trường một buổi biểu diễn đang lan truyền trên mạng xã hội. Trong ảnh, Đàm Vĩnh Hưng hội ngộ vợ cũ cùng nhiều đồng nghiệp tại Mỹ. Cặp đôi vui vẻ chụp hình chung, biểu cảm tươi tắn, thoải mái sau ồn ào ly hôn. Đáng chú ý, hai người đứng cách xa nhau, Đàm Vĩnh Hưng đứng ngoài cùng bên trái, Liên Phạm thì khoác tay các nữ nghệ sĩ ở phía phải khung hình.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ lần đầu gặp gỡ sau ly hôn.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ lần đầu gặp gỡ sau ly hôn.

Có vẻ như, chuyện hôn nhân riêng tư bị đưa ra trước dư luận không mấy ảnh hưởng tới Đàm Vĩnh Hưng và Liên Phạm. Hai người vẫn giữ được có mối quan hệ tốt đẹp sau khi 'đường ai nấy đi'.

Theo thông tin, Đàm Vĩnh Hưng và Jackie Liên Phạm đã kết hôn vào 13/6/2004 và ly thân vào 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản.

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ hơn 17 tuổi biểu cảm ra sao khi đứng chung khung hình sau ồn ào ly hôn? 2

Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ hơn 17 tuổi biểu cảm ra sao khi đứng chung khung hình sau ồn ào ly hôn? 3

Một số hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ.

Một số hình ảnh hiếm hoi của Đàm Vĩnh Hưng và vợ cũ.
Theo Bách Thụ/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều