Dàn diễn viên 'Cổng mặt trời' hội ngộ sau 12 năm trong 'Nhanh như chớp', vẫn nhây và lầy hệt như năm nào

Gặp lại dàn cast 'Cổng mặt trời' trong cùng một khung hình, ắt hẳn người hâm mộ bộ phim cũng rất vui mừng.

18/01/2021 17:41

Trải qua 12 năm làm mua làm gió trên các kênh truyền hình, Cổng mặt trời hiện tại vẫn được xem là bộ phim về sinh viên xuất sắc của Việt Nam với những câu chuyện rất đời, hài hước với độ duyên dáng của dàn cast chính trong phim. Mới đây trong chương trình Nhanh như chớp, 6 diễn viên chính của bộ phim đã cùng hội tụ, chơi hết mình và đương nhiên cũng 'nhây hết sức'.

Dàn diễn viên Cổng mặt trời hội ngộ

Dàn diễn viên Cổng mặt trời hội ngộ

Cũng trong chương trình, Trường Giang tiết lộ xưa kia anh là  viết kịch bản mở màn cho Cổng mặt trời,

6 người chia thành 2 đội: đội A có Hòa Hiệp - Lê Bê La - Nguyệt Ánh, đội B gồm Hùng Thuận - Tú Vi - Kha Ly.

Nguyệt Ánh - Hòa Hiệp - Lê Bê La 

Nguyệt Ánh - Hòa Hiệp - Lê Bê La 

Kha Ly - Hùng Thuận - Tú Vi 

Kha Ly - Hùng Thuận - Tú Vi 

Màn mở đầu, Hòa Hiệp đã dẫn trước Hùng Thuận, giúp đội A có khả năng 'thắng lợi lớn'. Tuy nhiên, trước màn 'đấu trí' với Tú Vi, Lê Bê La đã để thua, rút ngắn khoảng cách 2 đội về 1-1. Vì bị rối, cộng thêm hồi hộp, Nguyệt Ánh tiếp tục để thua Kha Ly, tỉ số đang bị đội B dẫn trước.

Cả hai đội đã phải dùng đến trận đấu thứ 4 để phân thắng bại, người được chọn là Hòa Hiệp và Tú Vi. Với sự quyết tâm của mình, cuối cùng Tú Vi cũng đã thắng đàn anh, đưa đội B vào vòng Đặc biệt.

Kết quả chung cuộc, Tú Vi chiến thắng trước Hòa Hiệp đưa đội B vào vòng đặc biệt 

Kết quả chung cuộc, Tú Vi chiến thắng trước Hòa Hiệp đưa đội B vào vòng đặc biệt 

Mặc dù đến cuối cùng chỉ có đội B gồm Hùng Thuận - Tú Vi - Kha Ly bước vào vòng Đặc biệt, tuy nhiên, sự xuất hiện thân thiết và vui vẻ cùng chơi đùa bên nhau của cả 6 người khiến người hâm mộ bộ phim Cổng mặt trời không khỏi vui mừng.

Trong chương trình, Hòa Hiệp liên tục tỏ ra là một đàn anh quan tâm đến các em của mình. Sau phần thi của mình, anh đến từng người bắt tay, truyền thêm sức mạnh cho các em, và gọi đồng đội của mình là 'Người đẹp của anh'.

Hòa Hiệp 

Hòa Hiệp 

Sau 12 năm, dàn diễn viên vẫn giữ được mối quan hệ thân thiết, thường trêu ghẹo nhau và ủng hộ người bạn trên con đường sự nghiệp của mình.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều