Dàn học trò The Face hội ngộ mừng sinh nhật lần thứ 37 cho Thanh Hằng, Nam Anh tiếp tục vắng mặt

Hậu phát ngôn yêu đơn phương Thanh Hằng gây sốc, Nam Anh đã vắng mặt trong buổi sinh nhật mà dàn thí sinh dành cho siêu mẫu.

21/07/2020 17:14

Còn 2 ngày nữa mới đến sinh nhật lần thứ 37 của siêu mẫu Thanh Hằng, mới đây, dàn thí sinh The Face năm nào đã tạo bất ngờ mừng sinh nhật sớm cho người thầy của mình. Trên trang cá nhân Thanh Hằng khoe khoảnh khắc được Mạc Trung Kiên, Bùi Linh Chi, Hồ Thu Anh và Mid Nguyễn xuất hiện với chiếc bánh kem xinh xắn và bó hoa cực hoành tráng hát mừng sinh nhật mình. 

Kem dòng chú thích: 'Bị tập kết tại trận. Lâu rồi mới có cái khiến mình bất ngờ nên cười hơi phớ lớ. Còn 2 ngày nữa mới đúng ngày', Thanh Hằng không giấu được niềm hạnh phúc và niềm vui vỡ òa trong clip khi thấy dàn học trò tổ chức sinh nhật bất ngờ. Ngay sau khi được đăng tải, clip nhanh chóng nhận được sự chú ý và người hâm mộ cũng gửi lời chúc tốt đẹp đến Thanh Hằng.

Thanh Hằng mừng rỡ khi thấy học trò. 

Thanh Hằng mừng rỡ khi thấy học trò. 

Đầy đủ dàn thí sinh The Face năm nào đến chúc mừng nữ siêu mẫu. 

Đầy đủ dàn thí sinh The Face năm nào đến chúc mừng nữ siêu mẫu. 

Điều mọi người đều nhận ra đó là sự vắng mặt của Nam Anh. Trước đó, cách đây không lâu, Nam Anh từng gây hoang mang khi tiết lộ trước truyền thông rằng mình có tình cảm 'trên mức thầy trò' với siêu mẫu Thanh Hằng. Nam Anh cho biết cô đã rung động thật sự khi bắt gặp ánh mắt của vị huấn luyện viên tại The Face Việt Nam 2018. 

Nam Anh từng bất ngờ thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng. 

Nam Anh từng bất ngờ thổ lộ tình cảm với Thanh Hằng. 

Nhưng vì lo nghĩ cho sự nghiệp đàn chị nên Nam Anh đã nhắn tin xin lỗi nhưng không nhận được hồi âm. Sau hành động này của Nam Anh, tin đồn bất hoà giữa hai thầy trò ngày một lan rộng và sự vắng mặt của cô trong bữa tiệc này khiến dân tình càng thêm có cơ sở tin rằng chuyện đó là có thật. 

Team Thanh Hằng tại The Face 2018. 

Team Thanh Hằng tại The Face 2018. 
Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều