Dân mạng bảo Hồ Văn Cường không cần qua Mỹ biểu diễn, Trang Trần 'vỗ thẳng mặt'

Trang Trần tiếp tục có động thái gây chú ý khi nói về chuyện Hồ Văn Cường không được trung tâm Thúy Nga Paris by night mời biểu diễn.

21/10/2021 14:45

Sau khi ca sĩ Phi Nhung qua đời, Hồ Văn Cường vướng vào ồn ào cát-xê với công ty quản lý của mẹ nuôi. Hiện tại, đại diện của nữ ca sĩ quá cố đã hoàn trả toàn bộ tiền cát-xê và tiền thưởng cho quán quân Việt Nam Idol Kids 2016, đồng thời, chấm dứt hợp đồng với nam ca sĩ.

Bên cạnh các fan của Phi Nhung chỉ trích Hồ Văn Cường vô ơn và bạc bẽo thì người phản ứng mạnh nhất trước vấn đề này là cựu người mẫu Trang Trần.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Trang Trần đăng tải bài viết nói về việc ba cô con gái nuôi cố ca sĩ Phi Nhung được mời sang Mỹ biểu diễn mà không có Hồ Văn Cường.

Cựu người mẫu bày tỏ: 'Quá tuyệt vời'. Tuy nhiên bên dưới bài đăng, một cư dân mạng bất ngờ lại cà khịa: 'Cường nó cần gì'. Tất nhiên, Trang Trần phản bác ngay và luôn: 'Có cần có muốn cũng không được em nha. Chả có ca sĩ nào mà không cần lên sân khấu em nha. Nhất là sân khấu danh giá'.

Trang Trần vỗ mặt anti-fan vì người này bảo rằng Hồ Văn Cường không cần biểu diễn ở sân khấu của Thúy Nga Paris by night

Trang Trần vỗ mặt anti-fan vì người này bảo rằng Hồ Văn Cường không cần biểu diễn ở sân khấu của Thúy Nga Paris by night

Trong buổi livestream vào ngày 19/10 cùng với con gái Phi Nhung là Wendy Phạm, đại diện trung tâm Thúy Nga Paris by night cho biết sẽ tổ chức một chương trình âm nhạc để tưởng nhớ nữ ca sĩ Phi Nhung.

Trong chương trình này, trung tâm sẽ mời 3 ca sĩ trẻ là con gái nuôi của cố nghệ sĩ gồm: Tuyết Nhung, Thiêng Ngân và Quỳnh Trang tham gia.

Việc không hề nhắc đến tên Hồ Văn Cường dù anh cũng là con nuôi của cố nghệ sĩ Phi Nhung khiến nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc. Sau đó, phía Thúy Nga Paris by night giải đáp rằng, Hồ Văn Cường đã từng biểu diễn tại sân khấu này cùng với Phi Nhung vào trước đó không lâu nên lần này chỉ có 3 người con nuôi còn lại chưa được biểu diễn sẽ được tạo điều kiện như mong ước lúc sinh thời của giọng ca Bông điên điển.

Phía Thúy Nga Paris by night cũng giải đáp thắc mắc vì sao chỉ mời ba cô con gái nuôi của Phi Nhung mà không mời Hồ Văn Cường

Phía Thúy Nga Paris by night cũng giải đáp thắc mắc vì sao chỉ mời ba cô con gái nuôi của Phi Nhung mà không mời Hồ Văn Cường

Xem thêm:

>> Hơn 1 tuần sau đám tang Phi Nhung, Mạnh Quỳnh mượn thơ tưởng nhớ tri kỷ đã khuất: 'Có biết tình tôi vẫn chưa phai…'

>> Nhói lòng clip Phi Nhung dặn dò trước về sự ra đi của mình: ‘Mai mốt Phi Nhung có chết, không ai được khóc hết'

>> Công bố tiền phúng điếu trong tang lễ của cố ca sĩ Phi Nhung

Theo Bảo Quỳnh/Congly.com.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều