Dân mạng đào mộ clip Phương Mỹ Chi đóng giả Phi Nhung, mẹ nuôi Hồ Văn Cường nói gì?

Phương Mỹ Chi từng đóng giả làm Phi Nhung khi tham gia show Gương mặt thân quen nhí.

19/06/2021 20:32

Trong quá khứ, Phương Mỹ Chi từng đóng giả Phi Nhung và nhận được nhiều lời khcn ngợi. Cụ thể, màn đóng giả này xuất hiện ở chương trình truyền hình Gương mặt thân quen nhí phát sóng hồi 6 năm trước. Lúc này, Phương Mỹ Chi nhận thử thách hóa thân thành Phi Nhung thông qua liên khúc 'Bạc Liêu hoài cổ - Ngợi ca quê hương'.

Trong hậu trường ghi hình Gương mặt thân quen nhí, Phi Nhung bất ngờ xuất hiện để động viên Phương Mỹ Chi. Mẹ nuôi của Hồ Văn Cường đã hướng dẫn Phương Mỹ Chi cách hát sao cho thể hiện được nhiều cảm xúc nhất.

Phương Mỹ Chi và Phi Nhung đều là những ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc dân ca.

Phương Mỹ Chi và Phi Nhung đều là những ca sĩ nổi tiếng ở dòng nhạc dân ca.

Phi Nhung nói với Phương Mỹ Chi: 'Anh Hoài Linh, chị Hồng Đào hay Việt Hương muốn hát giả cô cũng chưa bao giờ làm được. Sao mà giỏi vậy, giỏi quá à'. Sau này, Phương Mỹ Chi và Phi Nhung đã có nhiều lần kết hợp ăn ý cùng nhau trên sân khấu.

Từ khi ồn ào về tiền cát xê của Hồ Văn Cường - Phi Nhung bùng nổ, mọi thông tin xoay quanh Phương Mỹ Chi đều được chú ý hơn.

Dân mạng đào mộ clip Phương Mỹ Chi đóng giả Phi Nhung, mẹ nuôi Hồ Văn Cường nói gì? 1

Dân mạng đào mộ clip Phương Mỹ Chi đóng giả Phi Nhung, mẹ nuôi Hồ Văn Cường nói gì? 2

Phi Nhung xuất hiện trong hậu trường Gương mặt thân quen nhí và hướng dẫn Phương Mỹ Chi khá nhiệt tình.

Phi Nhung xuất hiện trong hậu trường Gương mặt thân quen nhí và hướng dẫn Phương Mỹ Chi khá nhiệt tình.

So với người bạn cùng tuổi Hồ Văn Cường, cuộc sống của Phương Mỹ Chi có phần dư dả hơn. Phương Mỹ Chi mua được nhà, sắm xe hơi cho bố mẹ. Còn bản thân Phương Mỹ Chi thì học trường quốc tế, thường xuyên khoe đồ hiệu đắt tiền trên mạng xã hội. Phương Mỹ Chi là trong số những sao nhí nổi tiếng và đắt show nhất VBiz thời điểm hiện tại.

Phương Mỹ Chi.

Phương Mỹ Chi.

Để có điều này, tất cả là nhờ việc trực tiếp quản lý show diễn của gia đình Phương Mỹ Chi. Á quân The Voice Kids cho biết không biết mình đi diễn nhận được bao nhiêu tiền, lý do là bởi mẹ ruột hỗ trợ việc book show. Còn chị gái thì làm quản lý hình ảnh kiêm luôn stylist. Bố của Phương Mỹ Chi thỉnh thoảng vẫn làm tài xế đưa con đi diễn.

Theo Su/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều