Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?'

Fanclub của cặp đôi triệu view JACK và K-ICM khiến cộng đồng mạng bức xúc bởi bộ câu hỏi 'khó hơn thi đại học' để được gia nhập FC. Đặc biệt hay 'làm lố'?

12/09/2019 09:40

Trong những ngày qua, Jack liên tục vướng vào các scandal khi bị tố bệnh ngôi sao, ăn cháo đá bát, chuyên đi cà khịa, sân si với đàn anh trong nghề, thậm chí là hãm hại cả những người anh em trong nhóm JR5 trước đây và đồng nghiệp cũ từng giúp đỡ mình... Sau hàng loạt scandal liên tiếp, cộng đồng mạng Việt tưởng chừng đã 'phát ngán' với cặp Jack và Khánh thì mới đây, fan của cặp đôi lại tiếp tục tạo 'phốt' cho idol khi đưa ra những quy định để được trở thành FC của 'cặp bài trùng' này còn 'khó hơn thi đại học'.

Hàng loạt scandal của anh chàng Jack khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm thời gian gần đây.

Hàng loạt scandal của anh chàng Jack khiến cộng đồng mạng ngán ngẩm thời gian gần đây.

Nếu như với những Fanclub của các nghệ sĩ nổi tiếng khác chỉ có những câu hỏi đơn thuần như 'Bạn có phải fan của X', hoặc nhiều hơn thì 'Bạn bao nhiêu tuổi' thì Fanclub của cặp đôi triệu view này lại có những câu hỏi, yêu cầu 'không tưởng' đối với fan.

Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?' 1

Đầu tiên để được tham gia hội fan của K-ICM thì fan phải nộp giấy tờ tùy thân như CMND, Giấy khai sinh, Sổ hộ khẩu, Thẻ sinh viên hoặc học sinh,... Cộng đồng mạng thắc mắc 'Tham gia FC thôi mà cần tận chứng minh nhân dân với sổ hộ khẩu của người ta làm gì?'.

Bộ câu hỏi được cộng đồng mạng đánh giá 'khó hơn thi đại học' mà trưởng nhóm fan của anh chàng Hồng nhan đưa ra. Không chỉ là những yêu cầu thông thường, trưởng nhóm yêu cầu fan của cặp đôi này phải biết 'tất tần tật' từ biệt danh, ngày tháng năm sinh đến cả từ viết tắt của bài hát thời mới vào nghề của anh chàng mà 'chẳng ai biết'. 

Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?' 2

Cộng đồng mạng ngán ngẩm với bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?'

Tưởng chừng những câu hỏi đó đã là vô lý đến khó tưởng với một FC ở Việt Nam thì những người đứng đầu trong fanclub của giọng ca 'Sao em vô tình' còn đưa ra những quy định 'chẳng thể hiểu nổi' hơn nữa cho các fan khiến người ngoài nhìn vào còn tưởng đây là một 'tổ chức' hoạt động ngầm hay một công ty truyền thông nào đó.

Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?' 3

Nhóm chat (liên lạc) của các thành viên cũng được chia theo cấp bậc như trong một công ty. Nhóm quản trị viên, nhóm tổng, nhóm 3 miền chung và đến nhóm nhỏ theo tỉnh, thành phố. Đặc biệt, nếu muốn lập nhóm các fan nói chuyện với nhau thì phải thông qua công ty và quản lý chính, phải có 'người của nhóm quản trị tiếp quản' mới được phép lập nhóm.

Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?' 4

Được biết, những quản trị viên này đều là người thân và người trong công ty quản lý của Jack và Khánh. Những yêu cầu được đưa ra khắt khe với các fan nhằm thúc đẩy quá trình PR hình ảnh của cặp đôi đến với cộng đồng mạng. Có thể nói đây là 'chiêu thức' PR thông minh nhưng có phần lợi dụng các fan của công ty.

Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?' 5

Quy chế đăng bài trong group cũng rất nghiêm ngặt. 

Dân mạng ngán ngẩm bộ câu hỏi để vào FC Jack: 'Hết idol đến fan đều thích tạo nét à?' 6

Cộng đồng mạng tỏ ra ngao ngán với những scandal gần đây của cặp đôi Hồng Nhan - Bạc Phận - Sóng Gió này.

Theo Sam/Infonet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều