Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng

Với độ chịu chi 'khủng' dành cho thần tượng mà không phải ai cũng có, không ít ý kiến cho rằng đây đích thực là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng nhằm ủng hộ bạn trai - Lộc Hàm.

26/09/2020 10:03

Vào tối ngày 25 tháng 9, phòng làm việc (studio) Lộc Hàm đã chia sẻ bài viết của một thương hiệu nổi tiếng khi tuyên bố danh phận cho nam ca sỹ trở thành Người phát ngôn toàn cầu (toàn dòng). Trong những hình ảnh quảng bá thương hiệu lần này, Lộc Hàm trông rất điển trai và lịch lãm với bộ vest cùng mái tóc vuốt keo tạo kiểu.

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 0

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 1

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 2

Ngay sau khi danh phận Người phát ngôn của Lộc Hàm được công bố, một số cư dân mạng đã lan truyền tin tức cho biết một fan nữ đã chi hơn 800 ngàn NDT (2,7 tỷ đồng) để mua các sản phẩm của thương hiệu để ủng hộ cho Lộc Hàm. Nhìn vào hóa đơn có thể thấy, người này đã mua rất nhiều sản phẩm của thương hiệu, với tổng số tiền lên tới hơn 800 ngàn tệ.

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 3

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 4

Không ít ý kiến cảm thán, cho rằng người hâm mộ này quá giàu có và chịu chi, tiêu hơn 800 ngàn tệ không một chút do dự cứ như bỏ ra 80 tệ vậy. Thậm chí có người nghi ngờ đây là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng nhằm ủng hộ cho bạn trai Lộc Hàm.

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 5

Tình cảm giữa Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm luôn rất ngọt ngào và ổn định kể từ khi cả hai công khai hẹn hò. Vào ngày 17 tháng 9 vừa qua cũng là sinh nhật lần thứ 23 của Quan Hiểu Đồng, Lộc Hàm đã canh đúng 0 giờ để gửi lời chúc mừng đến người yêu kèm theo một bức ảnh của cô. Trong ảnh, 'bạn gái Lộc Hàm' cố tình nhướng mày mở to đôi mắt, trông rất hài hước và dễ thương.

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 6

Tuy nhiên cả hai rất kín tiếng, ít khi thể hiện tình cảm trước truyền thông. Dù vậy, cặp đôi đã có những khoảnh khắc riêng tư, hạnh phúc bên nhau khi cả hai thường xuyên nắm tay dạo phố, đến phim trường thăm nhau hay cùng ra nước ngoài du lịch.

Dân mạng nghi ngờ fan nữ chi mạnh tay đến 2,7 tỷ đồng ủng hộ Lộc Hàm chính là tài khoản phụ của Quan Hiểu Đồng 7

Theo Thiên Bình/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều