Bỏng mắt với màn khoe ảnh bầu táo bạo của Quế Vân: Gần như nude 100%

Quế Vân hiện đang mang bầu ở tháng thứ 5. Dù đã trải qua 2 lần sinh nở trước đó nhưng cô vẫn giữ được vóc dáng cân đối.

05/03/2021 14:09

Ngày 4/3 vừa qua, Quế Vân bất ngờ đăng tải loạt ảnh khoe bụng bầu vô cùng táo bạo và sexy khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên. Theo đó, cô nàng đã không ngại cởi bỏ váy áo lẫn nội y, gần như là chụp nude hoàn toàn để khoe trọn chiếc bụng bầu 5 tháng. Đồng thời, Quế Vân cũng không quên nhắn nhủ đứa con trong bụng: 'Nhanh thật, mới đây mà cậu Wu bé nhỏ đã trải qua 5 tháng trong bụng mẹ. Chúc con luôn khỏe mạnh và 4 tháng nữa trôi qua thật nhanh để bố mẹ được gặp con. Yêu thương em của mẹ'.

Bỏng mắt với màn khoe ảnh bầu táo bạo của Quế Vân: Gần như nude 100% 0

Bỏng mắt với màn khoe ảnh bầu táo bạo của Quế Vân: Gần như nude 100% 1

Quế Vân hạnh phúc khoe bụng bầu ở tháng thứ 5

Quế Vân hạnh phúc khoe bụng bầu ở tháng thứ 5

Từ những hình ảnh được đăng tải, có thể thấy dù đang trong giai đoạn giữa thai kì, vòng 2 cũng ngày một rõ to, song Quế Vân vẫn biết cách giữ body cơ thể được gọn gàng, gợi cảm. Đặc biệt, vòng 1 căng đầy lấp ló giữa khung ảnh, càng khiến dân tình một phen trầm trồ 'xịt máu mũi'. 

Sau rất nhiều sóng gió tình trường, có thể thấy Quế Vân đang trải qua khoảng thời gian hạnh phúc nhất cuộc đời, khi được làm mẹ đứa con của người đàn ông mình yêu. Được biết, trước khi công khai, nữ ca sĩ cùng bạn trai doanh nhân đã có 2 năm tìm hiểu và bí mật hẹn hò. Hiện tại, Quế Vân đang ở tháng thứ 5 của thai kì, và đứa con chính là thành quả tình yêu ngọt ngào giữa nữ ca sĩ và bạn trai kém tuổi.

Trước đó, nàng mẫu cũng từng hào hứng chia sẻ bức ảnh chụp siêu âm đứa con trong giai đoạn tháng thứ ba của thai kỳ, và cũng nhận được nhiều nhận xét là em bé giống bố như đúc, nhất là chiếc mũi cao nổi bật. Cô nàng còn hài hước nói về chàng quý tử chưa chào đời của mình: ‘Con trai tui mũi cao rồi, không cần đi Hàn Quốc với mẹ nữa'.

Bỏng mắt với màn khoe ảnh bầu táo bạo của Quế Vân: Gần như nude 100% 3

Bỏng mắt với màn khoe ảnh bầu táo bạo của Quế Vân: Gần như nude 100% 4

Quế Vân hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân

Quế Vân hạnh phúc bên bạn trai doanh nhân
Theo Tường Vii/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều