Dân mạng xôn xao hình ảnh nghệ sĩ Đức Hải nhập viện giữa ồn ào, thực hư thế nào?

Trong lúc gây tranh cãi với loạt lùm xùm phát ngôn, hình ảnh nghệ sĩ Đức Hải nhập viện, phải truyền nước khiến dân mạng bàn tán xôn xao.

08/06/2021 22:01

Những ngày gần đây, sau loạt ồn ào từ thiện của các nghệ sĩ, cư dân mạng tiếp tục 'xoay như chong chóng' khi NS Đức Hải có những phát ngôn thô tục trên trang cá nhân. Đáng nói, khi bị chỉ trích, nam diễn viên chia sẻ rằng những câu nói kia không phải của mình mà là do con nuôi nghịch dại, ngoài ra còn cho biết bản thân bị tống tiền.

NS Đức Hải là cái tên tiếp theo vướng loạt ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng. 

NS Đức Hải là cái tên tiếp theo vướng loạt ồn ào liên quan đến bà Phương Hằng. 

Trong diễn biến mới nhất, nhân vật 'cậu IT' - Nhâm Hoàng Khang đã tung loạt tin nhắn nghi vấn tìm ra người đứng sau loạt tin nhắn tống tiền kia của NS Đức Hải. Giữa loạt ồn ào dồn dập, dân tình vẫn mong ngóng một lời giải thích hợp lý từ nam nghệ sĩ thì bức ảnh anh đang nằm viện khiến ai nấy hoang mang hơn cả.

Cụ thể, trên các diễn đàn mạng xã hội, hình ảnh nghệ sĩ Đức Hải đang nằm trên giường bệnh, phải truyền nước, gương mặt có phần tiều tụy và mệt mỏi. Bức ảnh này khiến nhiều người cho rằng do gặp nhiều biến cố, bị áp lực từ dư luận và bị công kích mà nam nghệ sĩ đã đổ bệnh nên phải nhập viện. Thực hư câu chuyện này ra sao? 

Dân mạng lan truyền ảnh NS Đức Hải nhập viện giữa lùm xùm. 

Dân mạng lan truyền ảnh NS Đức Hải nhập viện giữa lùm xùm. 

Tuy nhiên, bức ảnh này thực chất được ghi lại vào tháng 3/2017, NS Đức Hải được gia đình đưa vào nhập viện khẩn cấp vì gặp vấn đề sức khỏe. Thời điểm đó, nam nghệ sĩ nhập viện khẩn cấp vì bệnh tim mạch khi nhịp tim lên tới 129 nhịp/phút. Sau đó, NS Đức Hải đã được các bác sĩ điều trị kịp thời và nhịp tim đã ổn định lại.

NS Đức Hải từng chia sẻ sau khi nhập viện: 'Hôm qua, tôi bị sốc, tim đập lên tới 129 nhịp/phút khiến gia đình ai cũng lo lắng phải đưa vào viện khẩn cấp. Khi vào đến nơi, các bác sĩ nhìn là biết tôi luôn. Họ yêu cầu tôi nằm xuống, đo huyết áp, nhịp tim, thử máu và cho thở oxy rồi chụp phổi. Bác sỹ đã cho tôi uống hai viên rưỡi thuốc trợ tim, sau đó nhịp tim còn 102 nhịp/phút'.

Thực chất đây là hình ảnh được ghi lại vào năm 2017. 

Thực chất đây là hình ảnh được ghi lại vào năm 2017. 

  Khi tìm kiếm trên Google sẽ cho ra loạt bài liên quan đến thông tin này. 

Khi tìm kiếm trên Google sẽ cho ra loạt bài liên quan đến thông tin này. 

Như vậy, ở thời điểm nhạy cảm như hiện tại, bức ảnh này lại bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội khiến cho nam nghệ sĩ bị hiểu lầm không ít. Một số người đăng tải thông tin sai sự thật này khiến những người khác lầm tưởng và cho rằng hoặc là Đức Hải bị ảnh hưởng đến mức phải nhập viện hoặc là do chiêu trò. 

>> Xem thêm: Sốc: Nhâm Hoàng Khang tìm ra người nhắn tin tống tiền phó hiệu trưởng Đức Hải

 

Theo N.P/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều