Dàn mẫu Next Top sốc nặng trước sự ra đi đột ngột của Nguyễn Thị Tuyết

Thông tin Top 6 Vietnam's Next Top Model 2011 Nguyễn Thị Tuyết đột ngột qua đời vì tai nạn khiến nhiều người bàng hoàng.

20/01/2022 10:17

Tối muộn ngày hôm qua (19/1), làng mẫu Việt chấn động trước thông tin nữ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết đã đột ngột qua đời ở tuổi 29 vì tai nạn ở Phú Quốc khi đang có lịch trình làm việc tại đây.

Trước hung tin, đông đảo bạn bè, đồng nghiệp đã bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa gửi lời tiễn biệt chân dài 9X.

Nội dung chú thích ảnh

Nữ người mẫu Nguyễn Thị Tuyết đột ngột qua đời vì tai nạn giao thông.

Nguyễn Thị Tuyết (SN 1993) được nhiều người biết đến khi tham gia chương trình Vietnam's Next Top Model 2011 - cùng mùa với những cái tên đình đám như Hoàng Thùy, Lê Thúy, Thùy Trang, TyhD Thùy Dương, Trà My...

Tại cuộc thi này, nữ người mẫu đã dừng chân ở Top 6 chung cuộc. Tuy vậy, chân dài 9X vẫn nhận được nhiều sự yêu mến, ủng hộ của đồng nghiệp, người hâm mộ.

Nội dung chú thích ảnh

Bức ảnh hiếm hoi Nguyễn Thị Tuyết chụp cùng Hoàng Thùy, Lê Thúy... trong Vietnam's Next Top Model 2011.

Khi hay tin Nguyễn Thị Tuyết qua đời, nhiều thí sinh tham gia Vietnam's Next Top Model 2011 đã sốc nặng.

Trên mạng xã hội, Hoàng Thùy - quán quân cuộc thi năm đó, đã chia sẻ hình ảnh trò chuyện facetime cách đây không lâu với Nguyễn Thị Tuyết và xót xa viết: 'Thương và nhớ mày nhiều! Đây là lần cuối tao được nói chuyện với mày, mới đây thôi mà sao vội quá. Yên nghỉ và bình an mày nhé!'.

Lê Thúy cũng nghẹn ngào không nói lời và chỉ có thể viết 2 chữ: 'RIP em' để tiễn biệt người đồng nghiệp xấu số. Trước đó ít tiếng cô chia sẻ: 'Chưa bao giờ cảm thấy bất lực như bây giờ'.

Nội dung chú thích ảnh

Lê Thúy xót xa tiễn biệt đàn em.

Nội dung chú thích ảnh

Trước đó ít giờ, nữ người mẫu chia sẻ: 'Chưa bao giờ cảm thấy bất lực như bây giờ'.

Trong khi đó Hoàng Oanh đã đăng tải bức ảnh tập thể của các thí sinh tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2011 để tiễn biệt Nguyễn Thị Tuyết.

Nội dung chú thích ảnh

Hoàng Oanh tạm biệt đồng nghiệp.

Trước tin dữ,  nữ người mẫu Thùy Dương không thể tin nổi vào sự thật và nghẹn đắng hỏi: 'Tại sao vậy?'. Thanh Thủy của Next Top 2011 buồn bã: 'Chị không tin được Tuyết ơi'.

Nội dung chú thích ảnh

Thùy Dương không thể tin đồng nghiệp của mình đã ra đi mãi mãi...

Nội dung chú thích ảnh

Thanh Thủy của Next Top 2011: 'Chị không tin được Tuyết ơi'.

Cũng trong đêm qua, người mẫu Xuân Lan - host của mùa giải năm ấy, đã bày tỏ sự bàng hoàng, xót xa tiễn biệt đàn em: 'Bé ơi. An yên nhẹ nhàng ra đi. Hết vất vả và hết khổ rồi. Thương em...'.

Nội dung chú thích ảnh

Cựu người mẫu Xuât Lan tiễn biệt đàn em.

Được biết, Nguyễn Thị Tuyết có tính cách hiền lành, sống chan hòa với mọi người nên rất được đồng nghiệp, bạn bè yêu quý. Chính vì vây, sự ra đi của nữ người mẫu càng khiến nhiều người thêm phần xót xa.

Theo T.T/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều