#NSND Hoàng Dũng qua đời

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa

NSND Hoàng Dũng qua đời khi phim 'Trở về giữa yêu thương' - bộ phim truyền hình do ông đóng vai chính vừa ghi hình đến những tập cuối cùng và còn đang chiếu dở.

14/02/2021 20:13

NSND Hoàng Dũng sinh năm 1956 tại Hà Nội, quê gốc ở Hưng Yên. Vốn đến với nghệ thuật từ cái duyên, NSND Hoàng Dũng vô tình được bạn bè rủ rê theo học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Ít ai ngờ rằng sau này, nghiệp diễn đã khiến ông gắn bó sâu sắc với môn nghệ thuật thứ 7, trở thành một tên tuổi lớn gạo cội được công chúng vô cùng yêu thích và hoan nghênh.

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 0

Cứ thế miệt mài làm việc suốt hơn 30 năm, đến lúc cuối đời, NSND Hoàng Dũng vẫn không quên hết mình, gắn bó với vai diễn. Ông ra đi vào ngày 3 Tết, khi bộ phim Trở về giữa yêu thương do NSND Hoàng Dũng đóng chính đang ghi hình những tập cuối cùng.

Chỉ mới đây thôi, cả ekip vẫn còn vui vẻ, náo nhiệt đóng phim cùng nhau mà giờ một người đã mãi mãi không còn nữa. Sự ra đi của NSND Hoàng Dũng đã để lại niềm tiếc thương sâu sắc cho toàn bộ ekip và diễn viên phim Trở về giữa yêu thương - tác phẩm truyền hình cuối cùng mà ông tham gia trước khi mất.

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 1

Nghe tin NSND Hoàng Dũng qua đời, nam diễn viên Phạm Anh Tuấn - người vào vai Toàn, con trai của ông trong Trở về giữa yêu thương đã xúc động chia sẻ hậu trường đối diễn giữa hai người kèm lời nhắn:'Một trong những phân đoạn đáng nhớ nhất trong quãng đời đồng hành cùng bố... Chúng con sẽ luôn luôn nhớ về bố với một tấm lòng kính yêu nhất...'.

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 2

Trong khi đó, cô 'con dâu' Việt Hoa cũng xúc động tiếc thương và tôn kính gọi NSND Hoàng Dũng là Thầy:'Lần đầu tiên con được tiếp xúc và làm việc cùng Thầy nhiều như vậy nhưng không ngờ đây lại là lần cuối cùng.. bất ngờ và đau xót quá Thầy ơi! Sẽ không còn cơn đau nào làm phiền Thầy nữa mong Thầy ngủ thật ngon giấc!'

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 3

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 4

Là một trong những nghệ sĩ lớn tuổi được hợp tác với Hoàng Dũng trong bộ phim mới, Minh Vượng còn là bạn học của cố NSND. Trên trang cá nhân của mình, Minh Vượng có bài viết dài tâm sự:'VĨNH BIỆT NSND HOÀNG DŨNG ! Vĩnh biệt người bạn đồng môn đồng khoá từ năm 1974 và cùng về công tác một nhà hát từ 1978...

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 5

Đang làm phim dở dang với bạn thì bạo bệnh! Bạn nhập viện trước ngày sinh 31-12-2020... Bạn ra đi mãi ở tuổi 65... Người bạn với bao hoài bão lớn đang dở dang... Chúng tôi thương bạn đến xót xa lòng khi trên giường bệnh đã hôn mê mà bạn vẫn nhắc tới làm phim, tới công việc bạn đã hẹn mà chưa làm xong!??

Yên nghi nhé!.. Nơi xa xôi ấy mong bạn an nhàn chốn tiên cảnh,buông bỏ mọi vai vui buồn sướng khổ trên nhân thế bao năm bạn miệt mài sáng tạo các thân phận trên sân khấu và màn bạc với trái tim cuồng nhiệt vì Nghề Tổ như con tằm rút ruột nhả tơ cho đời!

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 6 

Vĩnh biệt !..Hình ảnh của bạn sẽ in đậm trong tâm trí đồng nghiệp và khán giả...Bạn vẫn còn đó và ' Trở về giữa yêu thương' của bao người...Mong bạn sớm siêu sinh tịnh độ để lại làm Nghề bạn nhé !!!Adidaphat... Lớp kịch Khoa Sân khấu khoá 1974-1978 Trường cao đẳng Nghệ thuật HN từ nay vắng bóng bạn hay cười nói trêu chọc mọi người... XIN VĨNH BIỆT VÀ CHIA BUỒN CÙNG GIA ĐÌNH'.

NSND Minh Hằng cũng có cơ hội tham gia cùng NSND Hoàng Dũng trong rất nhiều bộ phim và sự kiện. Cô chia sẻ loạt ảnh cùng người anh trong nghề cùng lời từ biệt:'Vĩnh biệt NSND Hoàng Dũng người anh mà em trân trọng và quí mến, Adidaphat, mọi người yêu thương và nhớ anh lắm'

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 7

Đạo diễn phim Trịnh Lê Phong chia sẻ:' 'Sau khi xem trích đoạn phim tôi thấy tôi làm chưa thật sự tốt! Tôi sẽ cố gắng ở phần tiếp'! Lời nói của Anh tại buổi họp báo ra mắt phim khiến em vô cùng xúc động bởi không phải ai cũng có thể nói những lời như vậy đặc biệt khi đã là một tên tuổi lớn! Cuộc đời này ai cũng phải cố gắng làm tốt hơn nữa việc mình dù đã làm tốt đến mấy đi nữa!

Dàn sao 'Trở về giữa yêu thương' đau xót tiễn NSND Hoàng Dũng: Sẽ không có cơn đau nào làm phiền thầy nữa 8

Vĩnh biệt Anh, NSND Hoàng Dũng! Lại một mùng 3 Tết trùng với ngày Valentine thật buồn!'.

Được biết, NSND Hoàng Dũng ốm bệnh trong suốt quá trình ghi hình cho phim Trở về giữa yêu thương nhưng vẫn giữ thái độ lạc quan, vui vẻ, không làm ảnh hưởng đến tiến trình sản xuất bộ phim. Tuy nhiên, phim Trở về giữa yêu thương vẫn đang trong quá trình ghi hình những tập cuối và có khả năng sẽ tiếp diễn phần 2. Thế nhưng giờ đây, khi NSND Hoàng Dũng đã mãi mãi ra đi, chắc rằng ekip sẽ phải có những thay đổi trong việc edit và ra mắt những tập cuối của tác phẩm.

Theo Migi/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều