Dân tình hoang mang: Đây là Jisoo (BlackPink) hay Dara (2NE1)?

Sau thời gian dài chuẩn bị cho màn comeback, thời gian gần đây, các thành viên của BlackPink đã trở lại và cập nhất rất nhiều bức ảnh mới trên Instagram.

02/12/2020 09:18

Sau thời gian dài chuẩn bị cho màn comeback với ca khúc chủ đề Lovesick Girl và full album đầu tay The Album, thời gian gần đây, các thành viên của BlackPink đã trở lại và cập nhất rất nhiều bức ảnh mới trên Instagram. Từ Lisa với loạt ảnh tóc đen gây bão tới Jisoo cùng bức ảnh với phong cách trang điểm khác biệt, tất cả đều dễ dàng thu hút người hâm mộ.

Dân tình hoang mang: Đây là Jisoo (BlackPink) hay Dara (2NE1)? 0

Tuy nhiên, chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải, bức hình của Jisoo đã gây ra sự tranh luận lớn trên khắp các diễn đàn lớn ở Hàn Quốc. Nhiều người cho rằng họ không tin vào mình rằng đây là chị cả của BlackPink và nhầm lớn với một nữ ca sĩ khác - là tiền bối của nhóm, Sandara Park hay còn gọi là Dara - cựu thành viên của 2NE1.

Ngoại hình có phần tương đồng của Jisoo và Dara.

Ngoại hình có phần tương đồng của Jisoo và Dara.

Cư dân mạng để lại bình luận: 'Đây là Jisoo. Nhưng kể từ khi Jisoo ra mắt, đã có rất nhiều người nói rằng cô ấy giống Sandara Park', Tôi đã nghĩ đến Sandara Park, nhưng có vẻ là Jisoo', Wow tôi tưởng đó là Seulgi', Tôi chưa bao giờ nghĩ hai người họ giống nhau, tôi chắc chắn đó là Jisoo' Tôi tưởng đó là Sandara Park'.

Dân tình hoang mang: Đây là Jisoo (BlackPink) hay Dara (2NE1)? 2

'Ngay khi tôi nhìn thấy bức ảnh này, tôi đã nghĩ đó là Jisoo nhưng tôi cũng nhìn ra thần thái của Sandara Park từ bức ảnh đó', 'Nhưng tôi có phải là người duy nhất nghĩ rằng Jisoo có gì đó giống với Sandara Park không? Cả hai đều rất xinh đẹp', Tôi đã nghĩ cô ấy là một người khác giống Sandara Park. Tôi thậm chí còn không nghĩ về Jisoo', 'Chà, cô ấy là Jisoo? Tôi không chắc nhưng tôi nghĩ đó là Jisoo'.

Dân tình hoang mang: Đây là Jisoo (BlackPink) hay Dara (2NE1)? 3

Bạn có thấy Jisoo và Dara có ngoại hình và thần thái giống nhau?

Theo Thịnh Phạm - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều