#Đan Trường ly hôn vợ đại gia

Đan Trường lần đầu lên tiếng sau khi ly hôn vợ CEO, gửi lời xin lỗi khán giả vì điều này

Đan Trường mong muốn mọi người quan tâm đến tình hình dịch bệnh Covid-19 thay vì cuộc hôn nhân đổ vỡ của mình.

19/07/2021 14:59

Vào ngày hôm qua (18/7), cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi vợ chồng Đan Trường lên tiếng xác nhận cả hai đã ly hôn sau 8 năm chung sống.

Dù ly hôn nhưng Đan Trường và vợ cũ Thủy Tiên vẫn ứng xử văn minh, nói tốt về nhau trên mạng xã hội. Họ vẫn luôn là những người bạn tốt, đồng hành trong việc nuôi dạy con trai và ủng hộ đối phương dù có chuyện gì xảy ra. 

Sau ly hôn, Đan Trường vẫn để ảnh gia đình làm ảnh đại diện 

Sau ly hôn, Đan Trường vẫn để ảnh gia đình làm ảnh đại diện 

Mới đây, sau hơn 1 ngày thông báo ly hôn, trên trang cá nhân, Đan Trường chính thức lên tiếng gửi lời cảm ơn khán giả đã quan tâm, nhưng nam ca sĩ mong mọi người quan tâm hơn đến dịch bệnh Covid-19 thay vì chuyện cá nhân của anh. 

Về phía bản thân mình, Đan Trường tiết lộ anh vẫn ổn và xin phép không trả lời phỏng vấn.

'Đan Trường biết mọi người thương yêu và quan tâm đến chuyện của Đan Trường và Thủy Tiên. Nhưng bây giờ, điều đó không quan trọng bằng việc mọi người chúng ta hãy cùng nhau hướng về và chung tay, đồng lòng để đẩy lùi cơn đại dịch Covid 19 đang hoành hành tại Việt Nam. Có rất nhiều vấn đề chúng ta phải chia sẻ đến cộng đồng như cách phòng tránh dịch bệnh, các địa điểm gởi tặng thực phẩm cho bà con khó khăn, cách thực hiện để nhận các gói cứu trợ cho các đối tượng theo quy định... Đó mới là những vấn đề thiết yếu chúng ta cần quan tâm.

Đan Trường xin lỗi vì đã để việc riêng của mình làm ảnh hưởng đến mọi người. Một lần nữa Đan Trường mong mọi người đừng quá bận lòng về chuyện của mình và chúc cho mọi người luôn được khỏe mạnh, bình an trong cuộc sống' - Đan Trường gửi lời xin lỗi vì chuyện riêng làm ảnh hưởng đến mọi người. 

Nguyên văn status của Đan Trường xin lỗi khán giả vì chuyện riêng làm ảnh hưởng đến mọi người

Nguyên văn status của Đan Trường xin lỗi khán giả vì chuyện riêng làm ảnh hưởng đến mọi người

Cách ứng xử văn minh của Đan Trường và vợ sau ly hôn khiến người ngưỡng mộ về tình cảm đẹp của cặp đôi, dù hiện tại không còn chung đường nhưng luôn tôn trọng, ủng hộ đối phương. 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều