#Sao nhập ngũ 2020

Đăng ảnh chụp cùng Hậu Hoàng, Anh Tú (The Voice) 'nhột nhẹ' vì 'cảm giác mũi trưởng Long đang dòm mình'

'Chiến hạm' giữa Hậu Hoàng – Mũi trưởng Long giờ đây đã gia nhập thêm 'thuyền viên' Anh Tú.

06/03/2021 19:19

Từ khi bắt đầu chương trình Sao nhập ngũ, Hậu HoàngMũi trưởng Long đã được 'đẩy thuyền' cùng nhau. Đến hiện tại, gần như mỗi khi mũi trưởng Long hay Hậu Hoàng xuất hiện ở đâu, cư dân mạng cũng đều hỏi về người còn lại. Thậm chí, 'thuyền viên' của 'chiến hạm' này ngày càng có dấu hiệu tăng gấp nhiều lần theo thời gian mà chưa hề có dấu hiệu 'chìm xuồng'.

Mới đây, ca sĩ Anh Tú đã đăng tải hình ảnh Hậu Hoàng và Khánh Vân đi coi show Xuân Hạ Thu Đông rồi lại Xuân, anh chàng hé lộ, hai chiến sĩ đã 'xuất ngũ' để đi coi mình hát.

Đăng ảnh chụp cùng Hậu Hoàng, Anh Tú (The Voice) 'nhột nhẹ' vì 'cảm giác mũi trưởng Long đang dòm mình' 0

Đăng ảnh chụp cùng Hậu Hoàng, Anh Tú (The Voice) 'nhột nhẹ' vì 'cảm giác mũi trưởng Long đang dòm mình' 1

Anh Tú đăng hình ảnh Khánh Vân và Hậu Hoàng đến xem show mình hát, tạo dáng chụp hình tinh nghịch

Anh Tú đăng hình ảnh Khánh Vân và Hậu Hoàng đến xem show mình hát, tạo dáng chụp hình tinh nghịch

Điều đáng nói là trong phần bình luận, Anh Tú tự thắc mắc 'Cảm giác ở đâu đó mũi trưởng Long đang dòm mình''Ví dụ mùa sau mình nhập ngũ không biết mũi trưởng Long có cho ăn hành không ta?'.

2 bình luận của Anh Tú nhận về hàng loạt lượt react, chứng tỏ 'thuyền viên xịn'

2 bình luận của Anh Tú nhận về hàng loạt lượt react, chứng tỏ 'thuyền viên xịn'

Mặc dù chỉ là bình luận trêu đùa nhưng đều nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, Anh Tú hoá ra cũng là một 'thuyền viên' của 'chiến hạm' Hậu Hoàng – mũi trưởng Long, đẩy thuyền tích cực hai người này. Người khác lại cho rằng, hẳn Anh Tú cũng rất yêu thích chương trình Sao nhập ngũ, theo dõi sát sao nên biết đến 'chiến hạm' đáng yêu này, đồng thời còn tự đề cử sẽ nhập ngũ vào mùa sau.

Theo lịch sử chương trình, mỗi mùa sẽ có một chỉ huy khác nhau nên Anh Tú gặp phải mũi trưởng Long cũng là chuyện 'hiếm', đồng thời nếu Anh Tú có tham gia Sao nhập ngũ mùa sau, ắt hẳn cũng sẽ là một nhân tố 'mặn mòi' đáng chú ý đây.

 

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều