Đăng ảnh sexy và nhận comment 'không liên quan', Chi Pu 'vặn' ngược netizen sao không hỏi về bộ phận nhạy cảm của mình

Cộng đồng mạng cho rằng Chi Pu 'kém duyên' khi bình luận như thế trong khi bản thân là nhân vật của công chúng, có nhiều fan nhỏ tuổi.

26/02/2021 15:51

Những năm gần đây, Chi Pu đã có rất nhiều sự đổi khác so với hình tượng hot girl trong sáng, ngọt ngào từng làm nên tên tuổi một thời. Trong âm nhạc, diễn xuất, dễ thấy Chi Pu đang hướng theo hình mẫu sexy, quyến rũ và trưởng thành. Còn ở những hình ảnh ngoài đời thực, cô nàng lại càng hở bạo hơn nữa.

Đăng ảnh sexy và nhận comment 'không liên quan', Chi Pu 'vặn' ngược netizen sao không hỏi về bộ phận nhạy cảm của mình 0

Đăng ảnh sexy và nhận comment 'không liên quan', Chi Pu 'vặn' ngược netizen sao không hỏi về bộ phận nhạy cảm của mình 1

Đôi lúc, người hâm mộ tự hỏi phải chăng việc chơi thân với 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khiến Chi Pu bị ảnh hưởng kha khá từ người chị chăng?

Đôi lúc, người hâm mộ tự hỏi phải chăng việc chơi thân với 'nữ hoàng nội y' Ngọc Trinh khiến Chi Pu bị ảnh hưởng kha khá từ người chị chăng?

Trong một trong số những bức ảnh được chia sẻ mới nhất, Chi Pu diện bộ bikini 2 mảnh với màu tím đáng yêu. Chuyện sẽ chẳng có gì để nói, nếu Chi Pu không diện thêm chiếc quần thun và… tụt hẳn xuống hơn nửa mông.

Đăng ảnh sexy và nhận comment 'không liên quan', Chi Pu 'vặn' ngược netizen sao không hỏi về bộ phận nhạy cảm của mình 3

Rõ là hai kiểu trang phục khi mặc riêng rất bình thường, nhưng qua cách mix của cô nàng lại vô cùng sexy và táo bạo. Ngoài ra, người hâm mộ cũng để ý Chi Pu khéo léo khoe chân ngực nóng bỏng khi chọn chiếc áo chỉ ngắn 'chưa đầy một gang tay'.

Trong khi nhiều bình luận khen ngợi sự quyến rũ 'ngất trời' của nữ ca sĩ diễn viên thì một bình luận lại hơi lạc quẻ, khi hỏi Chi Pu mua loa Marshall (vật dụng trong phòng) ở đâu.

Chi Pu không trả lời địa điểm mình mua loa ở đâu, mà lại đáp một cách nhạy cảm.

Chi Pu không trả lời địa điểm mình mua loa ở đâu, mà lại đáp một cách nhạy cảm.

'Loa' là cách nói lái của cộng đồng mạng, ngụ ý chỉ ngực của người phụ nữ.

Bình luận nhạy cảm của Chi Pu lập tức khiến cộng đồng mạng 'ngứa mắt', nhiều người thậm chí vào tận comment này để tag tài khoản của cô nàng và chửi mắng, chỉ trích.

Đăng ảnh sexy và nhận comment 'không liên quan', Chi Pu 'vặn' ngược netizen sao không hỏi về bộ phận nhạy cảm của mình 5

Trước mắt, Chi Pu chưa trả lời lại bình luận nào trừ comment gốc. Các bình luận này cũng bị cộng đồng mạng chụp lại và chia sẻ trên nhiều trang mạng có nhiều người theo dõi, và nữ ca sĩ diễn viên vẫn chưa phản hồi chính thức trước tranh cãi về phát ngôn. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cũng có người đoán rằng, khả năng là Chi Pu và chủ comment chính chơi thân nên mới tự nhiên trêu đùa nhau như thế.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều