Đăng clip dẫn bản tin tiếng Anh lên Tik Tok, Lương Thuỳ Linh nhận ngay câu hỏi 'quốc tịch gì?'

Trình độ tiếng Anh 7.5 IELTS của Lương Thuỳ Linh khiến netizen 'không tiếc lời' khen ngợi, thậm chí 'nghi ngờ' cả quốc tịch của cô nàng.

18/04/2021 17:42

Lương Thuỳ Linh mới đăng tải clip thực hiện thử thách dẫn bản tin tiếng Anh trên Tik Tok. Bản tin chủ đề về y tế với nhiều từ chuyên ngành không làm khó được nàng hậu sở hữu trình độ tiếng Anh 7.5 IELTS.

Lương Thuỳ Linh khoe khéo trình độ tiếng Anh qua thử thách trên Tik Tok

Cô gái gốc Cao Bằng hoàn thành thử thách một cách nhẹ nhàng. Tốc độ đọc bản tin khá nhanh nhưng đương kim Miss World VietNam không hề bị vấp váp, phát âm cực chuẩn.

Bên dưới phần bình luận, netizen chỉ biết để lại lời khen và bày tỏ sự thán phục với hoa hậu sinh năm 2000. Đáng chú ý, một người dùng mạng xã hội viết 'cho hỏi quốc tịch gì ạ?' đủ để thấy Lương Thuỳ Linh đã thực sự chinh phục được mọi người bằng khả năng ngoại ngữ đỉnh không thua kém người bản xứ của mình.

Đăng clip dẫn bản tin tiếng Anh lên Tik Tok, Lương Thuỳ Linh nhận ngay câu hỏi 'quốc tịch gì?' 0

Đăng clip dẫn bản tin tiếng Anh lên Tik Tok, Lương Thuỳ Linh nhận ngay câu hỏi 'quốc tịch gì?' 1

Netizen 'hết lời' khen ngợi nàng hậu vừa xinh vừa giỏi.

Netizen 'hết lời' khen ngợi nàng hậu vừa xinh vừa giỏi.

Đăng quang Miss World VietNam 2019, Lương Thuỳ Linh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi nhan sắc nổi trội và thành tích học tập 'đáng gờm'. Cô hiện là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương, từng tham gia đội tuyển học sinh giỏi tiếng Anh cấp quốc gia, đạt IELTS 7.5. Nàng hậu đạt danh hiệu sinh viên xuất sắc nhiều năm liền và khiến netizen 'ngả mũ' thán phục vì gần như đạt điểm A tuyệt đối ở tất cả các môn.

Theo Gia An/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều