Đang diễu hành, Thùy Tiên cũng bị fan 'dí' đề Hóa

Không biết fan hay antifan mà mang điểm yếu của nàng hậu ra để trêu đây?

11/01/2022 17:31

Lần đầu tiên mang vương miện Miss Grand về Việt Nam, Thuỳ Tiên được chào đón cực nồng nhiệt ở quê hương. Chiều ngày 11/1, ekip đã tổ chức sự kiện sự hoành tráng để Tân Miss Grand có thể gặp gỡ và giao lưu cùng người hâm mộ nước nhà. Mở đầu sự kiện là chuyến diễu hành trên xe buýt 2 tầng đi từ Trường Sa, quận Bình Thạnh, đi qua một số tuyến đường để hướng về nhà thi đấu Phú Thọ. 

Hàng trăm người hâm mộ đã nối đuôi bằng xe máy, mang theo ảnh khổ lớn, banner... và hô vang tên Thùy Tiên, mừng chiến thắng của người đẹp 9X trên đấu trường nhan sắc lớn của quốc tế.

Đáng chú ý, một fan quyết 'chiếm' ánh nhìn của Thùy Tiên khi đầu tư mang hẳn đề Hóa in ra khổ A3 để chào đón nàng hậu. Nhìn thấy hình ảnh này, Thùy Tiên không nhịn được cười. 

Nội dung chú thích ảnh

Chàng trai thành công thu hút ánh nhìn của người đẹp.

Nội dung chú thích ảnh

Thêm cả Bảng tuần hoàn các nguyên tố cho chắc ăn.

Trước đây, trong một buổi livestream, Hoa hậu Thùy Tiên trò chuyện với người hâm mộ xuất hiện một câu hỏi từ phía netizen khiến cô nàng phải 'cứng họng' ngay. Theo đó, câu hỏi cô nhận được là: 'Thành phần nước hoa có hóa trị mấy vậy chị?'. 

Trước câu hỏi này, Thùy Tiên phải ôm đầu và suy nghĩ vài giây rồi mới quyết định lên tiếng. Cô nàng khóc ròng: 'Nhiều khi em hỏi chị xong chị muốn tắt live ghê luôn á, câm nín luôn á, thiệt luôn á!'

Cô nàng tiếp lời: 'Chị tưởng chị thoát được Hóa rồi đó, đến bây giờ chị bán nước hoa mà chị vẫn còn phải gặp Hóa nữa hả?'

Điều này có thể thấy đây là môn học khiến nàng hậu bị ám ảnh và khiếp đảm thời đi học. Chắc chắn đây phải là người hâm mộ vô cùng cuồng nhiệt mới nắm rõ 'điểm yếu' để thu hút người đẹp.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Nguyễn Thúc Thùy Tiên sẽ có buổi giao lưu với Tiin.vn vào 17h ngày 12/1/2022. Theo dõi cuộc trò chuyện và đặt câu hỏi cho Hoa hậu Thùy Tiên tại fanpage Tiin.vn và Kênh Youtube Tiin's House.

Theo Cheng/vtc.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều