Đăng hình nổi loạn, để lộ vòng 1, Miley Cyrus ngày càng khiến người hâm mộ lo lắng vì trạng thái tinh thần

Kể từ khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức 'đường ai nấy đi', giọng ca 'Can't Be Tamed' thường xuyên bị bắt gặp đi chơi thâu đêm với cô bạn gái mới Kaitlynn Carter.

17/09/2019 19:32

Mới đây, Miley Cyrus đã đăng tải những hình ảnh khá sốc của bản thân lên trên trang Instagram cá nhân. Trong ảnh, nữ ca sĩ 26 tuổi diện một chiếc áo ngắn, cố tình để lộ vòng 1 'lấp ló' và khoe cơ bắp săn chắc, cùng với đó là biểu cảm khó đỡ.

Đăng hình nổi loạn, để lộ vòng 1, Miley Cyrus ngày càng khiến người hâm mộ lo lắng vì trạng thái tinh thần 0

Đăng hình nổi loạn, để lộ vòng 1, Miley Cyrus ngày càng khiến người hâm mộ lo lắng vì trạng thái tinh thần 1

Nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận lo lắng cho trạng thái tinh thần hiện giờ của Miley Cyrus, bởi từ khi chính thức tuyên bố chia tay với Liam Hemsworth, giọng ca 'Can't Be Tamed' thường xuyên có những hành động quá khích hay đăng ảnh phản cảm lên mạng xã hội. Cư dân mạng bình luận: 'Miley Cyrus bạn cần được giúp đỡ. Thật đáng xấu hổ', 'cô ấy trông như đang bệnh', 'cảm giác như tinh thần Miley đang đi xuống'...

Đăng hình nổi loạn, để lộ vòng 1, Miley Cyrus ngày càng khiến người hâm mộ lo lắng vì trạng thái tinh thần 2

Kể từ khi Miley Cyrus và Liam Hemsworth chính thức 'đường ai nấy đi', giọng ca 'Can't Be Tamed' thường xuyên bị bắt gặp đi chơi thâu đêm với cô bạn gái mới Kaitlynn Carter. Về phần Liam Hemsworth, nhiều nguồn tin cho rằng, anh chàng đang dành thời gian với anh trai ở Úc để quên đi nỗi buồn sau ly dị với vợ.

Đăng hình nổi loạn, để lộ vòng 1, Miley Cyrus ngày càng khiến người hâm mộ lo lắng vì trạng thái tinh thần 3

Nguồn tin thân cận cho biết: 'Ly dị với Miley vẫn còn khiến anh đau khổ. Anh ấy chưa muốn tìm bạn gái. Anh ấy buồn và phải tự xoay sở với việc chia tay một người phụ nữ mà anh ấy nghĩ sẽ trở thành mẹ của các con mình. Đó là một vấn đề khá nghiêm trọng, anh ấy sẽ không nhảy vào mối quan hệ khác ở thời điểm hiện tại.

Anh ấy chưa sẵn sàng cho điều đó và nếu mọi người không nhận ra, rằng anh ấy sẽ tiếp tục sống cuộc sống của mình và xoá đi nỗi buồn theo cách duy nhất mà anh ấy biết đó là dành thời gian cho chính mình, bạn bè và gia đình'.

Nguồn: Daily Mail

Theo Vũ Linh/Trí thức trẻ (Ttvn.vn)
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều