Thấy mẹ vào xem mình livestream, Bích Phương 'cua' khét lẹt chặn đầu

Bích Phương đang livestream thì thấy mẹ vào xem. Ngay lập tức, cô nàng liền có phản ứng nhanh như chớp.

30/09/2020 11:51

Bích Phương nổi tiếng là thánh lầy của showbiz. Nhưng không ai ngờ, cao thủ hơn cả vẫn là mẹ ruột của nữ ca sĩ. Hai mẹ con cô nàng thường có những màn đối đáp khiến cư dân mạng cười bể bụng.

Thấy mẹ vào xem mình livestream, Bích Phương 'cua' khét lẹt chặn đầu 0

Mới đây nhất, Bích Phương và mẹ ruột lại mang đến một tràng cười cho cư dân mạng. Cụ thể, khi đang livestream thì thánh lầy Bích Phương phát hiện mẹ ruột cũng đang vào xem livestream của mình. Ngay lập tức, cô nàng liền có phản ứng nhanh như chớp.

Có lẽ vì đoán được ý đồ mẹ sắp ‘cà khịa' nên Bích Phương đã có màn ‘troll' cấp độ cao, cô nàng nhanh miệng nói: ‘N.T.H đang xem hở mẹ? Hello mẹ, mẹ đừng nói gì nhé. Con đang livestream vui vẻ, mẹ đừng nói gì. Mẹ cứ im lặng ngắm nhìn con gái yêu của mẹ bán hàng online, mẹ đừng có nên như thế. I love you so much'.

Thấy mẹ vào xem mình livestream, Bích Phương 'cua' khét lẹt chặn đầu 1

Trước đây, mẹ ruột của nữ ca sĩ liên tục 'cà khịa' con gái vì... ế. Gần nhất, Bích Phương viết: ‘Cuối cùng cũng có một thứ cho tôi có cảm giác mình là thiên tài, mình thành công như một quán tính, mình ở trên người khác như một cách thư giãn không cần cố gắng. Đó chính là bắn trứng'.

Nguyên nhân là cô nàng vừa chơi thắng liên tục trò chơi bắn trứng khủng long vui nhộn. Tuy nhiên, mẹ ruột của cô lập tức để lại bình luận ‘khịa' con gái: ‘Rảnh quá hay là lấy chồng đi cho hết trứng, ở đấy mà bắn'. Lời nhắc con gái lấy chồng của mẹ Bích Phương thật sự khiến fan của cô nàng cười lăn cười bò.

Trên trang cá nhân, mẹ Bích Phương từng viết: ‘Mình là Hương, mình hôm nay vừa tròn 50 tuổi, mình lấy chồng và sinh con từ năm 21 tuổi. Nếu con gái mình giống mình thì cháu ngoại mình giờ đã học lớp mấy rồi. Tao muốn có trẻ con, có đứa nào nói gì hay không để tao tự sản xuất lấy nhanh còn kịp'. Câu nhắc khéo này của mẹ Bích Phương nhận được nhiều bình luận từ cư dân mạng, ai cũng không thể nhịn cười trước sự ‘lầy lội' vô cùng đáng yêu này.

Theo Yến Nhi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều