#Loạt nhân vật hot lộ ảnh nóng

Loạt ảnh nóng, clip nóng nghi vấn của Binz: Cộng đồng mạng cho rằng 'chính chủ' tự đăng?

Cộng đồng mạng Việt Nam hai ngày nay liên tục 'rần rần' với những 'nghi án' lộ ảnh nóng, clip nóng, và 'nạn nhân' lần này Binz.

24/07/2021 22:40

Sau vụ việc lộ kho ảnh nóng 40GB gây xôn xao mạng xã hội tối ngày 23/7 vừa qua, đến hôm nay, dân tình lại tiếp tục 'rần rần' trước nghi vấn rò rỉ ảnh nhạy cảm của rapper Binz cùng người yêu cũ.

Trong loạt ảnh, 'nam chính' với ngoại hình tương tự Binz có nhiều hành động thân mật, 19+ với các 'nữ chính'. Nhiều tư thế 'mây mưa' khác nhau khiến dân tình khi xem ảnh không khỏi 'đỏ mặt'.

Loạt ảnh nóng, clip nóng nghi vấn của Binz: Cộng đồng mạng cho rằng 'chính chủ' tự đăng? 0

Loạt ảnh nóng, clip nóng nghi vấn của Binz: Cộng đồng mạng cho rằng 'chính chủ' tự đăng? 1

Loạt ảnh nóng, clip nóng nghi vấn của Binz: Cộng đồng mạng cho rằng 'chính chủ' tự đăng? 2

Nguyên nhân khiến cộng đồng mạng nhất mực tin rằng 'nam chính' trong loạt ảnh là Binz đến từ hình xăm trên cơ thể nhân vật nam trong các bức ảnh.

Điều đáng nói là, cộng đồng mạng cho rằng loạt ảnh nóng, clip nóng này lấy từ tài khoản cá nhân 'chính chủ'. Theo một netizen đăng tải trên mạng xã hội, có vẻ như Binz đã bất cẩn đăng những tư liệu nhạy cảm này lên mạng xã hội, sau khi nhận ra hành động vô ý của mình, anh lập tức xóa đi nhưng không may vẫn bị netizen chụp lại. 

Loạt ảnh nóng, clip nóng nghi vấn của Binz: Cộng đồng mạng cho rằng 'chính chủ' tự đăng? 3

Tuy nhiên, số ý kiến khác cho rằng đây có thể là một sản phẩm được dàn dựng, nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín, hình ảnh của nam rapper hàng đầu Việt Nam. Sự thật ra sao, vẫn còn phải chờ đợi nam rapper Bigcityboi lên tiếng phản hồi.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Binz dính 'nghi án' lộ ảnh nóng, clip nóng, nhưng nam rapper chưa từng phản hồi về vấn đề này.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Binz dính 'nghi án' lộ ảnh nóng, clip nóng, nhưng nam rapper chưa từng phản hồi về vấn đề này.
Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều