Đăng tải ảnh mới lên Instagram, Goo Hye Sun bị cư dân mạng cho là đang có hành vi 'không bình thường'

Có vẻ như vụ ly hôn ồn ào với Ahn Jae Hyun đã khiến nàng tâm trạng 'cỏ' bất ổn đi rất nhiều.

28/09/2019 15:57

Trong bài viết được đăng tải lên Instagram cá nhân mới đây, Goo Hye Sun đã khiến netizen khó chịu khi có những hành vi được cho là bất thường và cô nàng đang dần trở nên đáng sợ sau khi những tin tức bất lợi về cuộc ly hôn được đưa ra. 

Cụ thể, ở bức ảnh đầu tiên, nàng 'cỏ' nhìn lên camera máy ảnh với biểu cảm khá nghiêm trọng. Tuy nhiên đến bức ảnh thứ hai, cô nàng lại thè lưỡi một cách tinh nghịch cùng với đó là dòng chú thích: 'Maerong' (một âm thanh được sử dụng khi thè lưỡi theo cách trêu chọc). Thế nhưng, dù đăng ảnh với ý nghĩa vui vẻ thì nhìn Hye Sun lại khá đáng sợ với biểu cảm như một người mất hồn. 

Đăng tải ảnh mới lên Instagram, Goo Hye Sun bị cư dân mạng cho là đang có hành vi 'không bình thường' 0 

Hai bức ảnh mà Goo Hye Sun đăng tải mới đây 

Hai bức ảnh mà Goo Hye Sun đăng tải mới đây

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, K-Netizens bắt đầu chỉ trích Goo Hye Sun vì đã đăng một bức ảnh với thái độ trêu chọc khi bản thân đang bị cuốn vào một cuộc tranh cãi liên quan đến việc ly hôn.

- Wow tôi chưa bao giờ nghĩ việc thè lưỡi lại đáng sợ như thế này đâu

- Chắc chắn là cô ấy không bình thường

- Không phải nhìn cô ấy đáng sợ quá à?

- Nhìn mặt cô ta thật xấu xí. Ahn Jae Hyun đáng thương thật. 

Đăng tải ảnh mới lên Instagram, Goo Hye Sun bị cư dân mạng cho là đang có hành vi 'không bình thường' 2 

Hành vi liên tục đăng cập nhật lên Instagram cùng với lời bài hát đầy ẩn ý về cuộc ly hôn này của Hye Sun cũng khiến nhiều người tin rằng nữ diễn viên đang gặp vấn đề bất ổn về tâm lý.

Hiện tại, Goo Hye Sun đã cùng với luật sư của mình nộp đơn phản tố chống lại Ahn Jae Hyun về vụ kiện ly hôn, đồng thời sẽ nhanh chóng gửi văn bản trả lời tới Tòa án Gia đình Seoul. Bất chấp vụ bê bối đang diễn ra, nàng 'cỏ' vẫn tích cực quảng bá cho cuốn sách và bài hát mới của mình thông qua các phương tiện truyền thông.

Theo Black/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều