Đang cách ly ở Đà Nẵng, Việt Hương bức xúc lên tiếng cảnh báo người hâm mộ tránh bị lợi dụng

Điều gì đã khiến Việt Hương tức giận đến vậy?

22/10/2021 17:18

Sau khi cùng chồng đưa tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung về Mỹ, dự tang lễ của người bạn thân thiết và mẹ nuôi - cũng là mẹ ruột của danh hài Hoài Tâm, Việt Hương và chồng đã quay trở lại Việt Nam.

Được biết, hai vợ chồng hiện tại đang cách ly ở Đà Nẵng theo quy định của Bộ Y tế. Sau bức ảnh hình check-in tại khách sạn ở Đà Nẵng và chia sẻ về lễ sinh nhật bất ngờ, Việt Hương cũng hạn chế việc hoạt động trên mạng xã hội. Thay vào đó, cô dành thời gian để tĩnh dưỡng sau chuỗi ngày xảy ra quá nhiều biến cố.

Việt Hương khóc đến ngã quỵ trong vòng tay của Wendy Phạm ở tang lễ cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Việt Hương khóc đến ngã quỵ trong vòng tay của Wendy Phạm ở tang lễ cố nghệ sĩ Phi Nhung.

Tuy nhiên sáng nay 22/10, Việt Hương đã bức xúc lên tiếng trên trang cá nhân về việc bản thân bị lợi dụng mạo danh, dẫn đến ảnh hưởng không nhỏ tới uy tín, danh dự của mình.

Nữ nghệ sĩ cho biết đã có nhiều tổ chức, cá nhân giả danh mình và công ty của mình, lợi dụng hình ảnh của Việt Hương để quảng cáo cho những sản phẩm kém chất lượng, hàng nhái.

Việt Hương bức xúc và lên tiếng cảnh báo chính thức để cộng đồng mạng người hâm mộ nắm được và cảnh giác. Đặc điểm của những đơn vị bán hàng này là thường quảng cáo sản phẩm theo hướng giảm giá khủng, ghép hình ảnh của nữ nghệ sĩ vào sản phẩm để 'treo đầu dê bán thịt chó'. 

Việt Hương check in cách ly tại Đà Nẵng

Việt Hương check in cách ly tại Đà Nẵng

Nữ nghệ sĩ cảnh báo: 'Đặc điểm nhận dạng những trang giả mạo này thường là giảm giá khủng đến 50%, 70% (Hàng chính hãng công ty Hương không bao giờ bán giá sale) và cắt ghép hình ảnh Việt Hương vào các sản phẩm khác ngoài dòng sản phẩm chính hãng của công ty'.

Gần đây những chiêu trò kinh doanh vô đạo đức, lấy hình ảnh uy tín của nghệ sĩ để bán hàng đã gây ra nhiều bức xúc trong dư luận. Đã có nhiều nghệ sĩ đã rơi vào tình trạng tương tự là Trấn Thành, Hari Won, Đan Trường...

Vì vậy, người tiêu dùng cần hết sức cảnh giác tránh rơi vào tình trạng 'tiền mất tật mang'.

Vợ chồng Việt Hương cách ly tại Đà Nẵng

Vợ chồng Việt Hương cách ly tại Đà Nẵng

Xem thêm: 

>> Việt Hương bị đồn viện cớ đưa tro cốt Phi Nhung sang Mỹ để bỏ trốn, bạn thân đăng bằng chứng phản pháo

>> Xôn xao clip cố ca sĩ Phi Nhung thận trọng hỏi ý kiến Hồ Văn Cường trước khi rút tiền làm từ thiện

Theo BN/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều