#Ninh Dương Lan Ngọc bị nghi lộ clip nóng

Đạo diễn 'Gái già lắm chiêu' bảo vệ Lan Ngọc, chỉ ra bằng chứng phốt lộ clip nóng là không đúng sự thật

Anh hy vọng cộng đồng mạng sẽ chung tay bảo vệ nghệ sĩ nữ trước những 'phốt' thuần túy là lợi dụng để câu view cho các trang web đen, vì họ là đối tượng dễ bị tổn thương, ảnh hưởng tâm lý hậu tin đồn thất thiệt.

02/03/2021 15:00

Mới đây, Ninh Dương Lan Ngọc lại bị 'réo tên' vì 'phốt' từ trên trời rơi xuống. Cụ thể, mạng xã hội rầm rộ tin đồn 'ngọc nữ điện ảnh Việt' bị lộ clip nhạy cảm trên 1 trang web 18+.

Hình ảnh cắt từ clip đang được lan truyền như vũ bão trên MXH.

Hình ảnh cắt từ clip đang được lan truyền như vũ bão trên MXH.

Trước khi Lan Ngọc có phản hồi, đạo diễn phim 'Gái già lắm chiêu' - Trần Nguyễn Bảo Nhân đã có chia sẻ bênh vực 'cô em hàng xóm'.

Anh hy vọng cộng đồng mạng sẽ tỉnh táo trước tin đồn chưa được kiểm chứng. Những tin đồn này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, hình ảnh của các ngôi sao, đặc biệt khi đối tượng là nữ nghệ sĩ dễ bị tổn thương tâm lý.

Đạo diễn Bảo Nhân

Đạo diễn Bảo Nhân

Đạo diễn Bảo Nhân cũng mong mọi người sẽ chung tay bảo vệ các ngôi sao nữ trước những 'phốt' bị các trang web đen lợi dụng nhằm mục đích câu view.

Người từng làm việc chung với Lan Ngọc trong dự án 'Gái già lắm chiêu' chia sẻ: 'Cô em hàng xóm của chúng tôi có hình xăm mà ai cũng biết. Rất rõ ngang ngực dưới. Tôi là người gần gũi với Lan Ngọc trong nhiều dự án và thân thiết như anh em một nhà, tôi nhìn là biết vóc dáng đó và đặc biệt là size đó không phải là của Ms Q nhà tôi rồi! Đặc biệt là hình xăm rất cá tính đó, ở đó và ở nơi khác nữa.

Năm xui tháng hạn mong qua sớm cho cô em tôi luôn nhí nha nhí nhảnh mà không phải sợ loài người nữa!'. 

Hình xăm ở sườn ngực là một trong những bằng chứng đạo diễn Bảo Nhân nhắc tới

Hình xăm ở sườn ngực là một trong những bằng chứng đạo diễn Bảo Nhân nhắc tới

Đạo diễn Bảo Nhân từng nhiều lần làm việc với Ninh Dương Lan Ngọc. Trước 'Gái già lắm chiêu' có 'Mối tình đầu của tôi'. Vai diễn Ms.Q nổi tiếng trong 'Gái già lắm chiêu' cũng là nhân vật được anh phát triển với nguồn cảm hứng từ Lan Ngọc, và là nhân vật dành riêng cho 'ngọc nữ điện ảnh'.

Theo Arise/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều