Đạt G giải thích tin nhắn đòi đấm Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ 'không coi gia đình Đạt ra gì'

Trước đó, những tin nhắn với nội dung Đạt G đòi đấm Du Uyên được tung ra đã khiến nam ca sĩ chịu nhiều chỉ trích từ dư luận.

03/05/2021 13:46

Sau khi cộng đồng mạng xôn xao tin Đạt G đang hẹn hò với Cindy Lư - vợ cũ của Hoài Lâm, nam ca sĩ đã lên tiếng thừa nhận mối quan hệ tình cảm và bày tỏ mong mỏi netizen sẽ không kéo người vô tội vào ồn ào.

'Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm, người nấy nhận. Sai lầm của ai, người nấy nhận' - Đạt G chia sẻ về những ồn ào kéo dài suốt nhiều ngày qua. 

Đạt G giải thích tin nhắn đòi đấm Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ 'không coi gia đình Đạt ra gì' 0

Bên cạnh đó, anh cũng giải thích mình đã chia tay Du Uyên được một năm và sẵn sàng nhận lại 'món nợ Youtube'. Tuy nhiên, Đạt G không cho rằng đó là 'món nợ' như Du Uyên nói, với anh, 'đó là sự đầu tư'. 

Trên trang cá nhân, anh cũng viết status ngắn gọn: 'Gửi các bạn một lời xin lỗi chân thành'. 

Đạt G giải thích tin nhắn đòi đấm Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ 'không coi gia đình Đạt ra gì' 1

Tuy nhiên, có vẻ như phản hồi chính thức của Đạt G chưa đủ để 'dẹp yên' làn sóng tranh cãi gay gắt từ dư luận. Nhiều người vẫn chỉ trích anh vì tin nhắn bạo lực, dọa đánh mà Du Uyên từng đăng tải. Bên cạnh đó, có ý kiến cho rằng Đạt G đối xử không công bằng với Du Uyên, khi 'xin xỏ' cộng đồng mạng đừng làm tổn thương người yêu nhưng lại sẵn sàng 'cứa' vào nỗi đau của bạn gái cũ. 

Trước làn sóng chỉ trích gay gắt đó, Đạt G đã để lại một bình luận dài. Anh giải thích về những tin nhắn bạo lực Du Uyên chia sẻ và đồng thời ẩn ý nói về việc cô nàng đã không tôn trọng gia đình mình.

'Những tin nhắn không hay được phát tán trên mạng xã hội mà các bạn thấy là của Đạt vào 2,3 năm về trước, là vào một lần hai đứa bốc đồng với nhau về chuyện gia đình', Đạt G đi thẳng vào vấn đề. 

Tin nhắn Đạt G đòi đấm Du Uyên được 'chính chủ' công khai.

Tin nhắn Đạt G đòi đấm Du Uyên được 'chính chủ' công khai.

Anh nói thêm, bản thân vào thời điểm đó chỉ là một cậu nhóc không kiềm chế được cảm xúc nên mới bộc phát qua những tin nhắn có nội dung dọa đánh như vậy. Tuy nhiên, anh khẳng định những tin nhắn đó không phải mới xảy ra.

'Trai gái quen nhau xảy ra giận dỗi, cự cãi là điều bình thường', Đạt G chia sẻ. Sau khi cả hai thống nhất chia tay, Đạt G vẫn ủng hộ và hỗ trợ Du Uyên trong công việc, mọi thứ đều được thỏa thuận rõ ràng giữa đôi bên. 

Cuối bình luận, anh ẩn ý: 'Nhưng có vẻ những cô gái Đạt từng yêu thương đều có điểm chung là không coi gia đình Đạt ra gì thì phải?'.

Đạt G giải thích tin nhắn đòi đấm Du Uyên, ẩn ý bạn gái cũ 'không coi gia đình Đạt ra gì' 3

Hiện tại, bình luận này vẫn đang thu hút sự chú ý từ dư luận. Du Uyên vẫn chưa có động thái mới sau chia sẻ ám chỉ của người cũ.

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều