Đạt G vừa xác nhận hẹn hò Cindy Lư, Du Uyên nói gì mà vội xóa?

Phản ứng của Du Uyên giữa thông tin hẹn hò của Đạt G và Cindy Lư khiến nhiều người chú ý.

03/05/2021 09:29

Tối 2/5, Đạt G đã có chia sẻ chính thức đồng thời giải thích toàn bộ những ồn ào trong suốt thời gian vừa qua. Cụ thể nam ca sĩ khẳng định mình không nợ tiền Du Uyên mà đó chỉ là khoản đầu tư đồng thời xác nhận mối quan hệ với Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm.

Đặc biệt Đạt G còn mong mọi người không ném đá hay chỉ trích Cindy Lư vì: 'Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này'.

Đạt G và Du Uyên

Đạt G và Du Uyên

Đương nhiên sau màn xin lỗi và lên tiếng của Đạt G, phản ứng của người trong cuộc và có liên quan như Du Uyên sẽ nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của netizen. Không để mọi người phải đợt lâu, bồ cũ Đạt G đã đăng status ngắn gọn chỉ với một icon mặt cười.

Không biết Du Uyên có ẩn ý gì nhưng động thái này diễn ra ngay sau khi Đạt G lên tiếng đã khiến nhiều người thắc mắc. Tuy nhiên chỉ một thời gian ngắn sau, chiếc icon đã không còn trên trang cá nhân của Du Uyên mà không rõ vì lý do, dù lượng tương tác khá cao.

Sau khi xóa status, Du Uyên đã share một bài hát kèm caption: 'Âm nhạc không có lỗi. Âm nhạc là để thưởng thức. Nghe nhạc đi ngủ thôi nào'.

Status tiếp theo của Du Uyên sau khi xóa status trước đó

Status tiếp theo của Du Uyên sau khi xóa status trước đó

Ảnh: Tổng hợp

Theo SA/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều