#Đạt G và Du Uyên chia tay

Đạt G xin lỗi Du Uyên, xác nhận đang yêu vợ cũ Hoài Lâm

Cùng một thời điểm, dòng tin tức liên quan đến Đạt G và 2 cô gái xuất hiện ồ ạt.

03/05/2021 06:15

Mới đây, Đạt G đã chính thức lên tiếng sau thời gian im lặng trong chuỗi tin tức liên quan đến mình. Cùng trong dòng tin tức, Đạt G nói về cả 2 cô gái xuất hiện bên cạnh tên anh trong thời gian qua trên khắp các mặt báo.

Trước tiên, Đạt G gửi lời xin lỗi người hâm mộ và khán giả khi trong một thời gian ngắn nhận quá nhiều thông tin về mình, cho biết mình còn nhiều nông nổi nhưng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện bản thân và bảo vệ người phụ nữ mình đang yêu thương.

Nói về Du Uyên, Đạt G chia sẻ, cả hai đã chia tay được hơn 1 năm. Ban đầu cả hai gặp nhau trong hoàn cảnh rất đẹp, quyết định lập công ty và để tỷ lệ cho Du Uyên nhiều hơn, đây như là một cách thể hiện sự biết ơn vì anh đã được gia đình bạn gái giúp đỡ rất nhiều.

Đạt G - Du Uyên

Đạt G - Du Uyên

Đối với món nợ hơn 400 triệu như Du Uyên nói, Đạt G khẳng định: 'Đối với tôi, đó không phải là món nợ, đó là sự đầu tư'. Đồng thời cho biết, nếu như Du Uyên cho rằng đây là món nợ 'thì cho tôi nhận lại kênh Youtube và trả món nợ đó'. Bởi lẽ 'Tôi muốn giữ sự trân trọng nhất đến người từng đồng hành với mình, đi qua những khó khăn, tôi không muốn kết cục như ngày hôm nay'.

Nhắc về Cindy Lư - cô gái xuất hiện gần đây bên cạnh Đạt G trong các mặt báo, anh cho biết cả hai gặp nhau sau nhiều tổn thương và gắn kết được với nhau. Đối với anh, đó là do 'ơn trên ban tặng'.

Đạt G - Cindy Lư

Đạt G - Cindy Lư

'Tôi gặp cô ấy sau cuộc ly hôn. Cô ấy mang quá nhiều tổn thương, tôi cũng vậy. Hai con người thấu hiểu nhau, mang nhiều tổn thương, gắn kết được với nhau… Đó là ơn trên ban tặng, tôi sẽ nhận nó. Nhưng mà tôi xin mọi người: Cô ấy không có tội. Cô ấy không cần phải nhập cuộc vì tội ai làm - người nấy nhận, sai lầm của ai - người nấy nhận' và khẳng định 'Chỉ xin là người con gái bên cạnh tôi, người ta vô tội. Người ta cũng cần được yêu thương và tôi không muốn làm tổn thương cô gái này' - Đạt G chia sẻ.

Theo Kiwi/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều