Đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái 'trả đũa' cực phũ với Angelababy?

Nhiều cư dân mạng cho rằng, hành động của Huỳnh Hiểu Minh đang ngầm ám chỉ chuyện anh cùng Angelababy ly hôn là thật.

02/01/2021 15:32

Trang QQ ngày 2/1 đã dẫn nguồn bài phỏng vấn trên tạp chí vào đầu năm 2021 mới đây của Huỳnh Hiểu Minh. Trong cuộc phỏng vấn, anh ấy nói về bạn bè và cậu con trai Bọt Biển nhỏ sắp tròn 4 tuổi, nhưng lại tuyệt nhiên không nói gì về bà xã Angelababy.

Cụ thể, khi MC hỏi Huỳnh Hiểu Minh về kế hoạch riêng tư tiếp theo của anh ấy sẽ là gì, nam tải từ cho biết anh sẽ dành thời gian ở bên gia đình là bố, mẹ và con trai... Đáng chú ý chính là Huỳnh Hiểu Minh chỉ nhắc tới 3 thành viên trong gia đình là bố mẹ và con trai chứ hoàn toàn không có sự xuất hiện của Angelababy trong đó.

Đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái 'trả đũa' cực phũ với Angelababy? 0

Tin tức được đăng tải trên QQ.

Đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái 'trả đũa' cực phũ với Angelababy? 1

Nhiều người cho rằng, hành động này của Huỳnh Hiểu Minh hoàn toàn giống với những gì Angelababy đã làm trước đó. Trong những chương trình truyền hình cũng như phỏng vấn trên tạp chí trước đó, nữ diễn viên chỉ nhắc tới con trai mà không hề có Huỳnh Hiểu Minh.

Đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái 'trả đũa' cực phũ với Angelababy? 2

Ngoài ra, Huỳnh Hiểu Minh cũng tiết lộ khi không phải làm việc, anh dành toàn bộ thời gian cho con trai. Nếu như trước đây, dù đeo khẩu trang nhưng khi ra đường, Huỳnh Hiểu Minh vẫn dễ dàng bị nhận ra.

Đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái 'trả đũa' cực phũ với Angelababy? 3

Đầu năm mới, Huỳnh Hiểu Minh đã có động thái 'trả đũa' cực phũ với Angelababy? 4

Tuy nhiên, Huỳnh Hiểu Minh cho biết, hiện nay do dịch bệnh nên mọi người đều phải đeo khẩu trang, nên khi anh cùng con trai ra đường đều như hòa vào dòng người, không ai nhận ra. Chính điều đó giúp anh thoải mái hơn khi đưa con trai đi công viên, mua sắm.

Nguồn: QQ

Theo Hà/Pháp luật & Bạn đọc
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều